Spider_man
New member
- Xu
- 0
Mọi người ơi, có bao giờ có 1 tình bạn trong sáng giữa 2 người khác giới ko?
Mọi người ơi, có bao giờ có 1 tình bạn trong sáng giữa 2 người khác giới ko?
Mọi người ơi, có bao giờ có 1 tình bạn trong sáng giữa 2 người khác giới ko?

Mọi người ơi, có bao giờ có 1 tình bạn trong sáng giữa 2 người khác giới ko?
ơn, có được một người bạn chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc đời này! Theo mình nghĩMọi người ơi, có bao giờ có 1 tình bạn trong sáng giữa 2 người khác giới ko?
1, Số lượng những người bạn khác giới là người bạn tâm giao (tình bạn trong sáng
giữa 2 người khác giới) CÓ NHIỀU KHÔNG ?
2, So với những tình bạn khác như : Tình yêu, đồng nghiệp, đồng môn, đồng học , đồng ngũ ,...Thì tình bạn trong sáng giữa 2 người khác giớicó ý nghĩa như thế nào ?
3, Việt Nam có những gương tình bạn trong sáng giữa hai người khác giới nào ?
Trên Thế giới có những gương tình bạn trong sáng giữa hai người khác giới nào ? Đặc điểm của những tình bạn ấy cho ta bài học nhân cách như thế nào ?


tùy vào cách ta đối xử với người đó mà quyết định đến sự tồn tại của tình bạn khác giới, đón thêm vài cái tết rồi sẽ biết em à
Trả lời theo ý tình bạn trong sáng. Theo anh thì không có tình bạn trong sáng giữa hai người khác giới. Bởi nếu người này coi người kia là thế .. nhưng chưa chắc người kia đã coi người này là vậy. Tình cảm nam nữ àh, có câu "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén". Các cụ nói cũng ít khi sai lắm cơ. Nếu có 1 ai đó bảo có, chắc đó chỉ là sự ngộ nhận trong 1 thời gian ngắn, rất ngắn mà thôi. Ai bảo con người có tình cảm mà làm gì chứ.
...Bản thân e cũng có những thằng bạn thân tốt bụng mà...hehe...Không phải khi nào lửa gần rơm nó cũng "bén" đâu a Điêu ạ! .."Bén" dễ thế thì ...chit chit...
) nó cũng lôi e ra làm chuyên gia tư vấn (mặc dù e thì "ngây thơ như nai tơ" có bit gì mí vụ đó đâu nhưng nói thì hoành tá tràng lắm
)


) mama e trêu tụi bay thân nhau thế ...thế mày có lấy kon gái mẹ ko mẹ gả cho...Khổ thân thằng pé suýt ngất ..Nó hét lên ..Không không ...làm bạn nó con còn chả dám ...hơn tuổi nó mà coi con còn hơn e trai nó 
...Có đấy.Chắc chắn là có nhưng mà nếu ý nghĩ ko trong sáng thì sẽ biến tình bạn đó từ trong sáng thành ko trong sáng
Đôi khi chính chúng ta lại bị lầm tưởng mà đưa chính mình vào vòng luẩn quẩn
Tôi nghĩ là có vì tôi đẫ thấy có (có thật 100%)