• VnKienthuc đang nâp cấp. Mời mọi người trải nghiệm và góp ý kiến TẠI ĐÂY,
    hoặc VnKienthuc Facebook group
  • Chào mừng bạn truy cập Kiến thức Việt Nam - VnKienthuc.Com
    Định hướng VnKienthuc.com
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo.
    Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Tại sao nhìn ngực phụ nữ tốt cho nam giới

Phong Cầm

Yêu!
Thành viên BQT
Từ lâu, nhũ hoa của phái đẹp đã được coi là một trong những bộ phận quyến rũ nhất trên cơ thể người phụ nữ. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học hiện đại, việc thường xuyên chiêm ngưỡng ngực phái nữ không chỉ có thể khơi dậy ham muốn mà còn giúp khắc phục một số bệnh tật.

nhin nguc phu nu tot cho dan ong.jpg

Đối phó với sự căng thẳng​

Mọi người đối phó với căng thẳng theo nhiều cách khác nhau: một số đi đến phòng tập thể dục, những người khác, ngược lại, chạy đến tủ lạnh. Tuy nhiên, các nhà khoa học của một trường đại học Thụy Điển, người có kết quả được công bố trên ấn phẩm Swigg, lại cho rằng để xoa dịu sự lo lắng, một người đàn ông chỉ cần chạm vào ngực của bạn tình. Hơn nữa, một thủ tục như vậy sẽ hữu ích cho cả hai. Thực tế là trong quá trình massage ngực, cơ thể sản sinh ra một loại hormone tạo khoái cảm - oxytocin, có thể làm giảm các triệu chứng căng thẳng và trầm cảm.

Trước khi đưa ra kết luận như vậy, các nhà khoa học Thụy Điển đã tiến hành một cuộc thử nghiệm trong đó 100 người đàn ông, từ 20 đến 50 tuổi, tham gia. Các chuyên gia yêu cầu các đối tượng chiêm ngưỡng bộ ngực phụ nữ, và sau đó chạm vào nó. Sau khi phân tích dữ liệu thu được, các chuyên gia nhận thấy mức độ căng thẳng khi chạm vào đã giảm 70%. Đáng ngạc nhiên, hóa ra lồng ngực là phương thuốc chữa lo âu hiệu quả hơn các bài tập thở. Để chứng minh điều này, các nhà khoa học đã chia những người tình nguyện thành hai nhóm. Nhóm đầu tiên chạm vào ngực trong 5 phút, và nhóm thứ hai thực hiện các bài tập thở. Kết quả là, những người tham gia trong nhóm đầu tiên cho thấy mức độ hormone căng thẳng thấp hơn.

Kéo dài tuổi thọ​

Nhưng các chuyên gia Đức đảm bảo rằng bộ ngực của phụ nữ không chỉ có thể thay thế thuốc chống trầm cảm mà còn trở thành thần dược thực sự cho tuổi thanh xuân. Các nhà khoa học đã xác nhận lời nói của họ với kết quả của một nghiên cứu kéo dài 5 năm được công bố trên ấn bản có thẩm quyền của Tạp chí Y học New England. Trong khoảng thời gian được đề cập, các chuyên gia đã theo dõi 200 người đàn ông và phát hiện ra rằng những người kiểm tra được nhìn,chạm ngực của phụ nữ có huyết áp bình thường hơn và mạch bình thường hơn và ít có nguy cơ mắc một hoặc một bệnh tim mạch khác so với những người anh em của họ thờ ơ với ngực phụ nữ.

Tiến sĩ Karen Weatherby, người đứng đầu cuộc nghiên cứu, cho biết như sau: dựa trên dữ liệu thu được, chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng chỉ cần 10 phút suy ngẫm về hình thể phụ nữ mỗi ngày có thể mang lại lợi ích cho cơ thể bằng nửa giờ rèn luyện thể chất. Điều này là do thực tế là kích thích tình dục xảy ra ở nam giới khi nhìn vào vú phụ nữ, thúc đẩy lưu thông máu tích cực hơn. Vì vậy, những “buổi” như vậy, theo các chuyên gia, giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim xuống một nửa. Weatherby tự tin rằng tuổi thọ của một người đàn ông trung bình thường xuyên theo dõi bộ ngực của phụ nữ có thể tăng thêm 4-5 năm.

Mất trí​

Tuy nhiên, với sự ngưỡng mộ đối với vẻ đẹp hình thức của phụ nữ, bạn cần phải cẩn thận. Các nhà khoa học Mỹ Larry Young và Brian Alexander, tác giả của cuốn sách "Hóa học của tình yêu", người đã giải quyết vấn đề này, cho rằng đàn ông có thể bị ngực phụ nữ thôi miên đến mức họ không thể suy nghĩ ở mức độ thích hợp. Và tất cả đều là lỗi của cùng một loại hormone oxytocin, được sản xuất trong quá trình cho con bú. Đó là nhờ anh ta mà một mối quan hệ bền chặt phát triển giữa đứa trẻ và người mẹ. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi loại hormone này cũng ảnh hưởng đến việc tạo ra các mối quan hệ nhất định giữa một người đàn ông và một người phụ nữ.

Các chuyên gia Mỹ đã đưa ra kết luận rằng khi chiêm ngưỡng bộ ngực của phụ nữ hay thậm chí là đồ lót bình thường, đàn ông bắt đầu lạc lối và đưa ra những quyết định không đúng đắn.
 
Sửa lần cuối:

Hide Nguyễn

Du mục số
Mô phật: Tui mà nhìn thấy ngực phụ nữ là tui quay đi ngay. Quay đi xem có ai để ý mình không rồi...quay lại ^^
Pha xử lí kinh điển đó bác. Em sẽ học hỏi :))

quyến rũ nhất trên cơ thể người phụ nữ. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học hiện đại, việc thường xuyên chiêm ngưỡng ngực phái nữ không chỉ có thể khơi dậy ham muốn mà còn giúp khắc phục một số bệnh tật.
Tiếc thật, không có ảnh hay video minh họa ^^
 
CHAT
  1. Hide Nguyễn @ Hide Nguyễn: Shoutbox has been pruned!

Trang cá nhân

Trời rét rét. Có tô bún ốc, ốc luộc 🐚 thì thích lắm 👍😻😍
VnKienThuc wrote on Đỗ Thị Lan Hương's profile.
Cuối tuần vui vẻ!
Cả nước bước vào giai đoạn sống chung với CoVid19
Xin chào! Hoàng Thịnh đã trở lại.

Lao động là vinh quang. Lao động sáng tạo là anh hùng ^^
Bitcoin đang vùng 40k. Hold chặt

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top