• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Tưởng tượng việc An Dương Vương đi theo rùa vàng xuống thủy cung với những chi tiết cụ thể, viết thà

kimsaph

New member
Xu
0
Tưởng tượng việc An Dương Vương đi theo rùa vàng xuống thủy cung với những chi tiết cụ thể, viết thành 1 bài văn tự sự
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

nhonho1234

New member
Xu
0
Sau khi theo rùa biển xuống dưới thủy cung Trọng Thủy đã được đưa đến 1 nơi vô cùng trang trọng có 1 người con gái ngồi với trang phục lỗng lẫy , nàng đang ngồi trên 1 bàn ăn thịnh soạn không kém hoàng cung có rượu có thịt dường như đó là dọn để tiếp chang , nơi đó có cua tướng quân canh giữ có tham tướng tôm và nhiều binh lính tôm cua khác, chang tiến gần lại bàn ăn thoáng đầu Trọng thủy xém không nhận ra nàng , hai người gặp nhau vừa mừng vừa tủi , Mị châu nói:
- chàng là con người bội bạc đã đánh mất niềm tin nơi ta chàng là kẻ thù của ta , chàng đi đi ta không muốn gặp lại chàng.
Trọng thủy nghe Mị châu nói vừa buồn vừa hối hận , chàng đáp :
- xin nàng tha lỗi cho ta ta không thể trái lời phụ vương, ta xin lỗi vì đã làm tổn thương nàng , để nàng phải chịu nỗi oan là thông gian , xin lỗi nàng xin tha lỗi cho ta .Trọng thủy quỳ xuống chân mị châu với vẻ mặt hối hận
Mị Châu vẫn đứng với vẻ mặt nghiêm nàng hỏi : có phải chàng đã lợi dụng ta bấy lâu kể cả tình cảm chúng ta ta , chàng đã lợi dụng để lấy nỏ thần của nước ta đúng không chứ chàng không hề yêu ta.
Trọng Thủy đáp
- nàng nói đúng lúc đầu ta chỉ lợi dụng nàng để biết chiến lược và vũ khí để ta về giúp nước nhà , nhưng khi được làm phu thê cùng nàng ta đã cảm động trước tình cảm nàng dành cho ta , lúc đó ta bối rối đứng giữa lợi ích quốc gia và tình cảm riêng của mình ta rất khó quyết định nên ta đã ,,,
Mị Nương tiếp lời : vì thế chàng đã bỏ đi tình cảm của ta và sự tin tưởng của thần dân Văn Lang nói xong Mị châu rút trong nay ta sẽ trả thù cho thần dân Văn Lang .
Giờ ta đã hiểu tại sao chàng làm vậy nhưng nợ nước thù nhà thiếp không thể quên , nếu còn xem thiếp là vợ xin chàng hãy uống cạn chung rượu này.
Trọng Thủy biết đó là rượu độc nhưng chàng vẫn uống nhưng có lẻ tình yêu Mị Châu dành cho Trộng Thủy quá sâu đậm neen nàng đã dành lại ly rượu và uống , nàng ngã khụy Trọng Thủy ôm mà 2 hàng nước mắt rơi : tại sao ? tại sao nàng lại làm thế ,Nói xong chàng cũng cầm ngay bình rượu độc uống , hai người ôm nhau dưới long cung chờ thuốc ngấm mà chết .Hai người trước khi nhấm mắt đã nói : giờ ta đã có thể sống cạnh nhau không ai ngăn cản nữa . Trọng thủy nói tiếp giờ xem như ta đã trả cho quốc gia mạng này của ta xin nàng tha lỗi cho ta . Mị châu đáp : thiếp đã tha lỗi cho chàng. Nói xong 2 người ra đi ...
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top