• HÃY CÙNG TẠO & THẢO LUẬN CÁC CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
  -
  Mọi kiến thức & Thông tin trên VnKienthuc chỉ mang tính chất tham khảo, Diễn đàn không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan
  - VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Thách thức cho BTS trong nhiệm vụ bảo vệ làng- tập 47.

momo987

New member
Xu
0
Tháng 4 này sẽ là một khoảng thời gian bận rôn của bảy chàng trai Bangtan xinh đẹp, đầu tuần là lịch quay quảng cáo cho Lotte World trên Twitter. Bên cạnh đó còn rất nhiều dự án khác vào giữa tháng, mặc dù vậy, ARMYs vẫn không bỏ lịch quay cho Run BTS!, hơn nữa tập 47 sắp tới còn hứa hẹn một màn thể hiện đậm chất sáng tạo.

Và sau đây, Run BTS vietsub sẽ tóm tắt một vài tình tiết về tập 47- Run BTS!


1.jpg.1440.640.jpg


1. BTS sẽ mặc các bộ quần áo với những phiên bản AU khác nhau của mình

Phải nói rằng khi nhìn thấy Kookie trong bộ đồng phục cảnh sát này thì bạn đã có một núi ý tưởng cho các cảnh quay mới nhất sau đó rồi.

Tập mới của Run BTS sẽ được quay tại Korea Job World, đây một bảo tàng nổi tiếng ở Gyeonggi, nơi mà mọi trẻ em có thể trải nghiệm thực tế các công việc hay nghề nghiệp các em muốn làm trong tương lai của mình.

upload_2018-6-2_12-21-15.jpeg


Như vậy thì mỗi thành viên trong BTS sẽ đóng vai trò là một công nhân trong làng - J-Hope là chủ sở hữu của J-Hope mart, Jimin có biệt danh là "anh chàng giao hàng đẹp nhất" trong làng. RM đảm nhận vai trò là một thợ cơ khí tại cửa hàng sửa chữa ô tô và đặc biệt Jungkook trong vai là một cảnh sát viên mới ở làng. Cuối cùng Jin là chủ tịch của MG Bank - và theo Suga, MG Bank là viết tắt của Min Suga = Min Ga. Nói về Suga, đây là một anh chàng nổi tiếng với món bánh quy ngon tuyệt, và anh ta luôn tự hào nhắc về điều đó.

2. Nhiệm vụ: Cứu Làng BTS
.

Thách thức của Tập 47 đối với Run BTS là cứu Làng BTS khỏi những thế lực bên ngoài Blue Village đang đe dọa họ. Thế lực nguy hiểm này chính là những người bí mật vào làng để ăn cắp "đá ARMY". Trên con đường giải cứu dân làng cũng có một vài gợi ý đặt xung quanh ngôi làng để họ tìm ra manh mối.

Có 3 lần ban ngày (mỗi lần 20 phút) dành cho họ đi quanh làng tìm kiếm manh mối và 3 lần buổi đêm (10 phút) để họ thảo luận nhóm về thành viên BTS thuộc nhóm Blue Village. Đêm chung kết, các thành viên phải bỏ phiếu cho ai là kẻ xâm nhập và đội chiến thắng sẽ công bố lúc này.

3. Mọi người hướng nghi ngờ về Namjoon và Seokjin

latest • Lúc đầu, đây có vẻ là một trò chơi thú vị, nhưng càng ngày việc tìm kiếm càng trở nên nghiêm trọng, những kẻ xâm nhập đã ẩn láu quá kín, họ giả danh cũng rất chuyên nghiệp khiến cho các thành viên gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm.

 • Sau đó, một sự nghi ngờ của những người còn lại hướng về phía Jin và RM, qua những bằng chứng họ tìm được thì một dự đoán đã đưa ra là 2 người họ chính là kẻ xâm nhập. Rõ ràng 2 người họ đều chối cãi nghi ngờ đó, Jin thì tìm mọi cách chứng minh sự vô tội của mình, còn RM thì đang thất vọng vì đã không bảo vệ đươc mình khiến cho mọi người nghi ngờ về anh. Trước những nghi ngờ không biết mọi người sẽ giải quyết chúng ra sao.
4. Kỹ năng toán học "thiên tài" của Hoseok

 • Gợi ý quan trọng nhất trong cuộc tìm kiếm là một tủ đồ trong làng nhưng cần một mật khẩu để mở nó. Và mật khẩu chỉ có thể biết được khi một phương trình toán học được giải mã. Tất cả các thành viên phải vắt óc suy nghĩ vì nó không đơn giản đến lỗi ai cũng có thể nghĩ ra được.

 • Lần này Hoseok đã không ngừng cố gắng để giải mã phương trình, mặc dù anh cũng đang rất khó khăn và đưa ra nhiều đáp án sai. Nhưng cuối cùng, anh cũng giải được phương trình cùng với Jin và Suga.
5. Jimin là AF trông có vẻ rất đáng ngờ

upload_%B4%DE%B9%E6_%BD%BA%C6%AE%B6%F3%C0%CC%C5%A9_%B9%CD%BD%CC0426re.jpg


 • Có vẻ như không ai để ý thấy nụ cười đáng ngờ của Jimin trong suốt quá trình tìm kiếm manh mối. Tuy nhiên, người hâm mộ trên Twitter có những suy đoán rất lớn rằng anh ấy là một trong những người ngoài.
6. Kẻ đột nhập thực sự?

Tập 47 kết thúc trong một cliffhanger - và do đó, chúng tôi vẫn chưa biết kẻ xâm nhập thực sự là ai. Có phải là Namjoon, Jin hay Jungkook, V, Suga, J-Hope? Câu trả lời sẽ được Kingshow team vietsub nhanh nhất vào tuần tới, nhưng trước tiên hãy cho chúng tôi biết về dự đoán của bạn ngay bên dưới nhé.
 
CHAT
 1. No shouts have been posted yet.

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top