Trên thực tế, sự khác biệt là hiện tượng. Lúa mì, như một hạt, được nạp với polysaccharides - còn gọi là tinh bột hoặc carbs - chứa trong nội nhũ. Nếu chúng ta ăn lúa mì được nghiền thành bột sau đó nướng vào bánh mì, những tinh bột đó phải được phân hủy bởi hệ tiêu hóa của
chúng ta và điều này gây ra sự tăng đột biến insulin hoặc lượng đường trong máu. Hầu hết các loại tinh bột này thường được cơ thể lưu trữ dưới dạng chất béo - hữu ích nếu bạn đang nạp cho một cuộc đua marathon được lên kế hoạch vào buổi sáng nhưng ngược lại, không tốt lắm.
WEBSITE: coluami.vn
Cỏ lúa mì là những gì sẽ xảy ra khi bạn giới thiệu nước cho hạt lúa mì. Có bảy lớp cám được tìm thấy trên lúa mì và một khi nước thấm qua bảy lớp đó, quả mọng trải qua những thay đổi đáng kể. Tinh bột bắt đầu chuyển thành đường đơn giản bởi vì bây giờ bạn có một cây cần năng lượng để phát triển. Các chất dinh dưỡng được tìm thấy trong mầm của hạt đó và đã được trơ trong hạt lúa mì, đột nhiên được kích hoạt thông qua hoạt động của enzyme. Cây non cần dinh dưỡng để phát triển. Hơn nữa, chất chống oxy hóa được tìm thấy trên lớp phủ hạt và được thiết kế để bảo vệ hạt hoặc hạt đó khỏi ăn vì chúng cản trở sự hấp thu chất dinh dưỡng, những chất chống dinh dưỡng này được trung hòa vì cây non cần tiếp cận các chất dinh dưỡng này để phát triển.
Cỏ lúa mì dùng để ép thành nước uống, trong nước ép cỏ lúa mì có rất nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể mọi người. Chất diệp lục giúp cơ thể giải trừ độc tố, tăng cường oxy vào trong các tế bào của máu, từ đó giúp thanh lọc gan, bảo vệ và phục hồi gan, cải thiện chức năng tim mạch. Chất xơ kiểm soát hấp thụ đường và cholesterol từ thực phẩm, do đó mà giúp ngăn chặn gia tăng đường huyết đột ngột. Magnesium trong bột cỏ lúa mì có tác dụng làm giãn nở mạch máu. Nó giúp thư giãn các mạch máu hẹp và giãn nở hơn để máu có thể lưu thông và áp suất thành mạch máu được giảm bớt các chất chống oxy hóa trong cỏ lúa mì ngăn chặn quá trình oxy hóa của cholesterol trong máu, hoặc khi cholesterol bám vào các thành mạch máu. Ngoài ra các chất kiềm và khoáng chất còn hỗ trợ khả năng tiêu hóa, chúng làm lành các vết loét dạ dày, giảm táo bón và tiêu chảy, đường ruột cũng sẽ được làm sạch và phục hồi độ axit
chúng ta và điều này gây ra sự tăng đột biến insulin hoặc lượng đường trong máu. Hầu hết các loại tinh bột này thường được cơ thể lưu trữ dưới dạng chất béo - hữu ích nếu bạn đang nạp cho một cuộc đua marathon được lên kế hoạch vào buổi sáng nhưng ngược lại, không tốt lắm.
WEBSITE: coluami.vn
Cỏ lúa mì dùng để ép thành nước uống, trong nước ép cỏ lúa mì có rất nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể mọi người. Chất diệp lục giúp cơ thể giải trừ độc tố, tăng cường oxy vào trong các tế bào của máu, từ đó giúp thanh lọc gan, bảo vệ và phục hồi gan, cải thiện chức năng tim mạch. Chất xơ kiểm soát hấp thụ đường và cholesterol từ thực phẩm, do đó mà giúp ngăn chặn gia tăng đường huyết đột ngột. Magnesium trong bột cỏ lúa mì có tác dụng làm giãn nở mạch máu. Nó giúp thư giãn các mạch máu hẹp và giãn nở hơn để máu có thể lưu thông và áp suất thành mạch máu được giảm bớt các chất chống oxy hóa trong cỏ lúa mì ngăn chặn quá trình oxy hóa của cholesterol trong máu, hoặc khi cholesterol bám vào các thành mạch máu. Ngoài ra các chất kiềm và khoáng chất còn hỗ trợ khả năng tiêu hóa, chúng làm lành các vết loét dạ dày, giảm táo bón và tiêu chảy, đường ruột cũng sẽ được làm sạch và phục hồi độ axit