• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Mộc Châu - thiên đường hoa mận

Đỗ Thị Lan Hương

Cộng tác viên
Thành viên BQT
Mộc Châu Sơn La - địa điểm du lịch không còn xa lạ đối với các bạn đam mê du lịch. Đến với tháng 1 các bạn được ngắm nhìn hoa đào bích nở rộ, tháng 3 sẽ chìm trong vẻ đẹp yên bình của hoa ban, tháng 4 lạc bước vào đồi chè xanh mướt, tháng 5 được thu hoạch trái dâu căng mọng tại vườn,... và không thể bỏ lỡ thiên đường hoa mận vào tháng 2.

Mộc Châu.png

Mộc Châu - thiên đường hoa mận

Nếu như vào tháng 1, hoa mận tuy đã rực rỡ nhưng chưa được bung nở thì vào khoảng thời gian mùa xuân tháng 2 là lúc chúng bắt đầu bước vào thời kì đẹp nhất của vòng đời loài hoa.

Các bạn có thể đến với các địa điểm ngắm hoa mận đẹp hoặc thực hiện chuyến hành trình phượt thuê xe máy để khám phá mọi cung đường tại Mộc Châu, dù nơi đâu các bạn cũng có thể thấy ngập tràn sắc hoa mận trên mọi nẻo đường. Nếu được hỏi nên đi Mộc Châu vào tháng mấy nhiều cảnh đẹp nhất thì mình “vote” tháng 2 nhé!

Không chỉ được đắm chìm trong vẻ đẹp của hoa mận mà những cuộc vui ở các điểm đến du lịch chắc chắn là những gợi ý lý tưởng mà bạn chẳng nên bỏ qua. Nếu may mắn đi đúng dịp tháng 2, các bạn sẽ được hiểu thêm cũng như hòa mình vào nếp sống của người dân tộc Mông với lối ăn tết cổ truyền độc đáo, thưởng thức những ẩm thực độc đáo, thú vị và đến với những khu chợ đầu năm có nhiều mặt hàng.

* Một số hành lý khi du lịch Mộc Châu vào tháng 2
- Bạn nên mang quần áo mùa đông và mùa hè bởi thời tiết ở đây thay đổi thất thường.
- Hãy chọn cho mình một đôi giày thể thao thuận tiện cho việc đi bộ leo đồi.
- Mang những vật dụng cá nhân cơ bản cần thiết và đặc thù khi đi du lịch miền núi cao nguyên như: đèn pin, la bàn,…

Các bạn ơi, hãy đến với Mộc Châu để cảm nhận hết vẻ đẹp nơi đây nhé!
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top