• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Hide Nguyễn

Du mục số
Thầy tớ sinh ra là để dành cho môn Hoá.Nếu có lúc nào bạn ghé thăm trường THPT Chuyên Quảng Bình mà cụ thể hơn nữa là lớp 12 Hoá chúng tớ và hỏi thăm về thầy Hưng, nhất định tớ sẽ giới thiệu với bạn người thầy tuyệt vời của tớ

Thầy là thành viên thứ 36 của lớp

Thầy chỉ mới chủ nhiệm
lớp tớ từ năm lớp 11, nhưng với lớp Thầy như là một người cha của tập thể 12 Hoá. “Thầy gắn bó với lớp tớ trong từng tiết học”- Đó là câu nói đầu tiên của hầu hết các thần dân lớp Hoá khi bạn hỏi về Thầy Hưng-thầy chủ nhiệm lớp tớ.

Đối với Thầy tớ điểm chác chỉ là cái phụ, tinh thần và ý thức học mới là cái chính.Mỗi bài tập Thầy tớ đều cho làm đi làm lại nhiều lần, nhưng chẳng lần nào giống lần nào.Sau đó tụi tớ sẽ được chọn cách giải mình hiểu kĩ càng nhất để trình bày vào bài làm.Cách chữa bài ấy làm cho bọn tớ nhớ rất kĩ và học được cách tư duy mỗi khi gặp dạng bài lạ.Thầy tớ còn kì công nghĩ cách giảng sao cho chúng tớ nhớ hết các công thức hoá học rối rắm một cách dễ hiểu nhất.Bởi vậy mà chúng tớ rất khoái những giờ giảng của Thầy.

Đối với bọn tớ: “Thầy chính là số 1”


Thầy tớ cực kì tâm lí

Thầy tớ dạy Hoá, tính tình vui vẻ, trẻ trung, khá lãng mạn và còn rất tâm lí nữa chứ.Từ khi có Thầy, bọn con trai lớp tớ như rắn thấy đầu.Chúng nó suốt ngày rủ Thầy lập thành một hội 17 chàng trai với nhau, tha hồ chè chénJ.Có lần cuối năm, Thầy định cho cả lớp làm bài kiểm tra cuối cùng, trời đầu mùa hè nóng bức, đứa nào đứa nấy mặt mũi đều ảm đạm uể oải, nhưng may sao trời mất điện, thầy không thể in được đề để phát cho bọn tớ→cả lớp + Thầy lập thành một hội kéo nhau ra biển thầy khao.YOOO!!Thầy muôn năm


Đề kiểm tra của thầy: Sốc hơn điện giật

“Thầy không biết các em học ở đâu, sách vở, tivi hay bất cứ chỗ nào có thể học được, miễn là làm được bài”. Đó là lời dặn dò của Thầy về bài kiểm tra của lớp tớ. Đề, ngắn thôi nhưng bao giờ cũng vậy, dù chỉ là đề kiểm tra 15 phút hay một tiết đều được in ấn cẩn thận, lại còn đề chẵn lẽ nữa chứ, chúng tớ cứ gọi là hết ho he.Thầy tớ mà chấm bài thì eo ôi, chính xác đến từng 0,25 điểm, không trật đi đâu đươc.Vậy nên chúng tớ đứa nào đứa nấy biết tính Thầy, đều lo nghiêm túc học nếu không muốn bị xơi ngỗng như chơi.Chơi ra chơi mà học ra học, mặc dù cực vui vẻ thế thôi nhưng Thầy tớ cũng rất nghiêm, cứ thử copy trong giờ thầy thử xem, bạn sẽ biết ngay mà!

***

Bạn thấy thế nào? Thầy tớ quả rất tuyệt phải không? Đối với tụi tớ, thầy chính là Số 1, là duy nhất và không thể giống bất kì thầy giáo nào khác.Một nét rất riêng, rất cá tính của Thầy đã góp phần tạo nên ấn tượng và phong cách của một lớp Hoá rất ngông, chịu chơi nhưng học hành cũng chẳng thua kém gì aiJ!

MY TEACHER IS NUMBERONE!!!


Theo : Thuỳ Trang

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

VnKienThuc

Xã hội học tập
Xu
39
Sau hơn 13 năm đọc lại vẫn thấy như câu chuyện ngày hôm qua vậy. Mình cũng học phổ thông hồi 2k, một thời tình cảm thầy và trò hết lòng vì con chữ.

Hơn 20 năm rời xa mái trường vô tư, nhiều ước mơ và khát vọng.
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top