• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Trong tập 11 Thư Ký Kim Sao Thế, thật có nhiều chuyện để nói mà đặc biệt là các bí mật động trời chưa được tiết lộ bao giờ.

momo987

New member
Xu
0
Có thể nói trong thời gian gần đây người xem đã quá quen thuộc với cụm từ “thư kí Kim sao thế”, hay như Park Min Young, Kim Mi So, phó chủ tịch,...chắc chắn các bạn đều nhận ra đó là những từ khóa trong drama điện ảnh Hàn Quốc làm mưa làm gió đầu năm 2018 này.

whats-wrong-with-secretary-kim-8-660.jpg


Nếu là fan hâm mộ chính thức hay những người xem trung thành đã theo dõi chi tiết từng tập thì sẽ không thể bỏ qua Thư Ký Kim Sao Thế tập 11 sắp tới này. Trong tập 11 thật có nhiều chuyện để nói mà đặc biệt là các bí mật động trời chưa được tiết lộ bao giờ, thế nhưng những bí ẩn đó cũng không được nói ra một cách dễ dàng mà đòi hỏi các nhân vật phải tự tìm hiểu nó. Điều này không chỉ gây khó khăn cho các nhân vật trong phim mà nó còn khiến người xem cực kì tò mò, càng làm cho người xem không thể bỏ bất kì tập phim nào. Trong số những bí mật sẽ tiết lộ trong tập 11 sẽ khiến người xem chưa bao giờ từng nghĩ tới luôn đó chính là vụ án hồi bé có đến tận hai trẻ bị bắt cóc chứ không chỉ có thư kí Kim như những gì bạn đã biết trong các tập trước.

8.jpg


Những bí mật trong quá khứ đã làm cho người thật ở hiện tại luôn phải đau khổ và dằn vặt về nó mà, cũng trong tập này thư kí Kim đã phải nhập viện vì lý do đó là cô đã quá choáng khi xem xiếc và bị những hình ảnh bắt cóc ám ảnh. Biết rằng những sự thật quá khứ hay những bí ẩn có thể làm cho tâm trạng của một người luôn lạc quan có thể suy sụp ngay tức khắc, thế nhưng không chỉ có vậy mọi bí mật còn khiến cho một người luôn khỏe mạnh bình thường có thể phải nằm viện đến bất tỉnh.

c350852a-9bc8-4516-b442-b47615de696e.jpeg


Trong thời gian thư kí Kim phải nằm viện, phó chủ tịch cũng đã luôn bên cạnh và chăm sóc cho cô và chính anh cũng đã là người đi xem xiếc cùng cô, rồi đưa cô đến bệnh viện ngay lúc bị những hình ảnh cảnh xiếc ám ảnh. Trong clip preview của QueenTV cũng đã cho thấy phó chủ tịch đã không rời nửa bước thư kí Kim, anh ấy luôn tâm sự chăm sóc cô mọi lúc, khi đó mọi cảnh tượng hoàn cảnh hiện tại đã đưa anh về quá khứ thời điểm vụ bắt cóc và đã nghĩ lại mọi thứ. Thật ra nếu bạn đã xem những tập trước thì đều biết anh Lee còn nhớ như nguyên sự thật vụ bắt cóc đó mà không hề tiết lộ nửa lời với thư kí Kim, và Mi SO cũng không biết rằng phó chủ tịch đều biết hết câu chuyện nhưng lại không nói với cô.

park-min-young-11.jpg


Trong tập 11 này không chỉ có các bí mật có thể sẽ được tiết lộ mà còn xuất hiện những diễn biến tâm lý rất đặc biệt đôi lúc rất khó hiểu và kì lạ. Hãy đón xem tập 11 Thư Ký Kim Sao Thế để khám phá ra mọi sự thật các bạn nhé.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

Dành cho học sinh

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top