• HÃY CÙNG TẠO & THẢO LUẬN CÁC CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Mọi kiến thức & Thông tin trên VnKienthuc chỉ mang tính chất tham khảo, Diễn đàn không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan
    - VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Tim Cook có mặt tại Hồ Hoàn Kiếm, giao lưu cùng Duy Thẩm và báo chí

Ngay sau khi tới Hà Nội vào rạng sáng ngày 15/4, CEO Apple Tim Cook đã có buổi gặp gỡ một số content creator và nhà báo tại Hồ Hoàn Kiếm.

Sáng ngày 15/4, CEO Apple Tim Cook đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Điểm đến đầu tiên được CEO Apple đặt chân là Thủ đô Hà Nội.

"Không có nơi nào như Việt Nam, một đất nước sôi động và xinh đẹp. Tôi vô cùng hào hứng khi được tới đây kết nối với các sinh viên, nhà sáng tạo và khách hàng, hiểu hơn về sự đa dạng trong cách họ sử dụng sản phẩm của chúng tôi để làm nên những điều phi thường," Tim Cook chia sẻ.

Tim Cook có mặt tại Hồ Hoàn Kiếm, giao lưu cùng Duy Thẩm và báo chí

Theo thông tin chúng tôi có được, trong buổi sáng ngày 15/4, Tim Cook bước ra từ một khách sạn nổi tiếng ở trung tâm thủ đô, sau đó cùng các cộng sự di chuyển tới một quán cafe ở khu phố cổ.

Tim Cook có mặt tại Hồ Hoàn Kiếm, giao lưu cùng Duy Thẩm và báo chí

Ngay sau đó, trên mạng xã hội X, Tim Cook đã hé lộ hai người Việt đầu tiên mà ông gặp sau khi đặt chân tới Việt Nam là diva Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh. "Xin chào Việt Nam! Cảm ơn những nghệ sĩ tài năng Mỹ Linh - Mỹ Anh vì sự chào đón nồng nhiệt. Và tôi yêu cafe trứng!", Tim Cook chia sẻ trên X.

Tiếp đó, CEO Apple đã có mặt tại Hồ Hoàn Kiếm để giao lưu cùng các content creator và một vài tờ báo lớn. Một trong số content creator có dịp gặp gỡ Tim Cook là Duy Thẩm, một trong số những reviewer hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ. Hiện anh sở hữu kênh YouTube với 2 triệu subscribers, kênh TikTok với 7.5 triệu followers, fanpage Facebook 1 triệu lượt like cùng vô số các video "triệu view".

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các hoạt động tiếp theo của CEO Tim Cook tại Việt Nam trong loạt bài viết sắp tới.

Nguồn: VieclamIT
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top