Tại sao chat box không thể là nới trao đổi học hành nhỉ?

tiểu_thuyết

Cộng tác viên
27/6/11
948
177
0
27
Ý kiến của bạn cũng rất hay và bổ ích nhưng bạn có biết rằng ngay bản thân bạn đôi khi cũng có những sai làm đúng không .
Tiêủ thuyết thấy bạn nói vậy cũng không sai nhưng bạn có nghĩ đến mặt tiêu cực của vấn đề đó chưa.
Bạn nên hiểu rằng không phải hôm nào cũng có câu, kiến thức bạn không hiểu đem ra hỏi đúng không.
Nếu như chỉ đem ra hỏi cho có lệ và trả lời cho nó có thì sao nhỉ?
Chát box theo mình nghĩ thì là nơi chúng ta có thể hỏi bài , trao đổi kinh nghiệm học tập, học tập cách ứng sử và có để trò chuyện vui vẻ giải trí làm dịu đi căng thẳng . Tuy nhiên không nên quá lạm dụng nó . YH chưa chắc hoàn toàn đã là nơi chém gió tieuthuyet cũng toàn hỏi bài tập qua yh! chính vì thế nên 1 nơi có thể thư giãn , có thể thoải mái trao đổi và có thể giao lưu kết bạn và học tập cách ứng sử giao tiếp văn hóa xã hội. Nên điều đó bạn nghĩ sao nếu chát box không đc nc gì khác ngoài việc trao đổi bài tập và hỏi bài. Nó sẽ như thế nào?
 

Bạch Việt

New member
11/5/10
1,663
10
0
Trà Vinh
Xôn xao nhỉ :D Im lặng đã lâu :D

Chém gió hay hỏi bài gì thì đấy là quyền của cá nhân, nhưng mong rằng các bạn nói chuyện để nó "có ích" tí, chứ nói mà như... "không nói" thì thật là phí thời gian :D
 
  • Like
Reactions: VnKienThuc

vosong

New member
2/4/09
1,107
6
0
Chatbox là nơi phục vụ cho cộng đồng, thế nên ở đây dùng cho việc trao đổi bài vở hay thư giãn, chém gió gì cũng được miễn sao đó là những lời nói, những câu từ có văn hóa, tốt đẹp... là được.