• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Chia Sẻ Sai lầm khi chọn quà Giáng sinh cho một nửa yêu thương!

Tháng 10 Hn

New member
Xu
0
Giáng sinh đang đến gần, đây là thời điểm hoàn hảo để thể hiện tình yêu với người mà bạn yêu thương. Nhưng đôi khi những món quà đẹp đẽ mà bạn tặng lại có thể tạo ra một sai lầm khủng khiếp. Hãy cùng tìm hiểu từ những người đàn ông và cả phụ nữ về món quà mà họ hoàn toàn không bao giờ muốn nhận được trong mùa Noel.

Tiền - Món quà thực dụng

Đàn ông thường hay đơn giản hóa mọi vấn đề. Anh ấy cho rằng thay vì không biết lựa chọn món quà gì tặng vợ, tốt nhất hãy đưa tiền để vợ có thể mua được thứ mà cô ấy muốn và ưng ý nhất. Nhưng thực tế, món quà này không bao giờ tạo được bất ngờ và thích thú từ cô ấy. Nó lạnh lẽo và vô cảm, nó làm người phụ nữ nào khi nhận được cũng cảm thấy bị tổn thương.

81bmoneyheart.png.jpg


Ảnh minh họa!

Mua đồ dùng nhưng ... không đúng kích cỡ

“Tôi là người có thân hình khá đậm đà. Năm ngoái, chồng tôi đã mua tặng cho tôi một bộ đồ lót mà nìn nó giống một mảnh vải bé tí xíu, không đủ để che trên cơ thể tôi. Khi tôi hỏi vì sao anh ấy lại chọn mua nó, anh ấy nói rằng đã tả với cô bán hàng như vậy và cô ấy lựa cho. Tôi cảm thấy bị tổn thương vì dường như thứ mà anh ấy tả là dành cho một người phụ nữ có đường cong hoàn hảo và quá cuốn hút. Trong khi đó, tôi lại béo hơn thế nhiều. Anh ấy thậm chí chẳng còn nhớ được kích cỡ người của tôi” – một người vợ 38 tuổi chia sẻ.
Đây là sai lầm chung của cả hai giới khi đi lựa đồ cho bạn đời mà không mua được một thứ phù hợp với đối phương, chắc chắn người kia sẽ cảm thấy buồn vì rõ ràng, bạn đời đã không hiểu mình.

ao_1475556203.jpg


Ảnh minh họa!

Món quà mà người tặng được nhiều hơn người nhận


“Chồng tôi cực kì thích xem bóng đá. Giáng sinh năm trước, anh ấy tặng tôi một… cặp vé xem bóng đá. Và rồi tôi phải đi cùng anh ấy trong khi tôi hoàn toàn không thích môn thể thao này một chút nào. Tôi tự hỏi, đây không biết có phải món quà cho mình không, hay là cho anh ấy” – Người vợ 40 tuổi chia sẻ.

Món quà tận dụng từ thứ được tặng miễn phí

“Tôi nhớ năm ấy, chồng tôi trở về nhà và đưa tặng cho tôi một thỏi son nho nhỏ. Tôi thật sự ngạc nhiên vì nó không giống các mẫu ngoài cửa hàng. Khi hỏi ra anh ấy nói, đó là món quà được phát tặng miễn phí để dùng thử mà anh ấy được nhận ở cửa công ty sáng nay. Nghĩ đến vợ nên anh ấy mang về… tặng tôi trong dịp Noel. Tôi đã suýt khóc”

Món quà được dùng cho cả gia đình không riêng người được tặng

“Cách đây 2 năm, trong dịp lễ giáng sinh, chồng tôi trở về nhà kèm theo nhân viên siêu thị trở đến một chiếc lò nướng. Anh ấy bảo đó là quà tặng tôi trong dịp đặc biệt này. Những rõ ràng tôi thấy, nó giống như thứ mua để tôi phải phục vụ việc ăn uống cho cả nhà vậy chứ không phải là món quà để một mình tôi được tận hưởng. Tôi thấy buồn vì điều đó”!

Trên đây là một số câu chuyện dở khóc dở cười xung quanh việc tặng quà dịp Noel. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ là kinh nghiệm cho những ai muốn thể hiện tình cảm của mình với một nửa yêu thương của mình!

Hoa Sữa
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

Dành cho học sinh

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top