• VnKienthuc đang nâp cấp. Mời mọi người trải nghiệm và góp ý kiến TẠI ĐÂY,
  hoặc VnKienthuc Facebook group
 • Chào mừng bạn truy cập Kiến thức Việt Nam - VnKienthuc.Com
  Định hướng VnKienthuc.com
  VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo.
  Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Phụ nữ "30 như sói, 40 như hổ" có đúng không? Một số điều về phụ nữ

Phong Cầm

Yêu!
Thành viên BQT
Trong cuộc đời người phụ nữ, từ một cô gái đang tuổi xuân sắc trở thành một người vợ, người mẹ, cũng có những điều mà phụ nữ tự biết lấy lòng mình. Trong đời sống tình dục, người ta đã lưu truyền câu nói “phụ nữ 30 như sói và 40 như hổ”. Dường như sau khi bước qua tuổi 30, 40 thì phụ nữ có nhiều yêu cầu hơn trong chuyện chăn gối, lúc này một số nam giới có thể cảm thấy không cưỡng lại được sự cuồng nhiệt của phụ nữ. Vậy lí do của câu nói lưu truyền này là gì?

1. Bớt ngại ngùng, phụ nữ bình tĩnh đối mặt với nhu cầu tình dục của mình​

Đến tuổi 30, 40, nhiều phụ nữ đã lập gia đình và sinh con, không còn giấu giếm đời sống tình dục của mình nữa, khi đã có ý kiến, họ sẽ thẳng thắn hơn và bớt ngại ngùng hơn. Quan điểm truyền thống về nam giới cho rằng nam giới có ham muốn tình dục mạnh mẽ hơn, trong khi phụ nữ dường như là một nhóm thụ động.

Thực tế, tình dục có hai mặt, đàn ông có nhu cầu và phụ nữ cũng có nhu cầu. Trong trường hợp này, không có gì ngạc nhiên khi phụ nữ chủ động đề nghị quan hệ tình dục. Sau khi cuộc sống tình dục kết thúc, phụ nữ có thể bình tĩnh trao đổi cảm xúc của mình với chồng, thậm chí đưa ra ý kiến và mong muốn có một bước nhảy vọt về chất trong cuộc sống một lần sau. Nếu đó là thời kỳ rụng trứng của người phụ nữ, các yêu cầu về đời sống tình dục sẽ càng mạnh mẽ hơn.

2. Chức năng buồng trứng của phụ nữ phát triển bình thường, trong khi nồng độ androgen của nam giới giảm​

Ở tuổi đôi mươi, buồng trứng của phụ nữ và tinh hoàn của nam giới đã trưởng thành, bài tiết hormone sinh dục ổn định, lúc này cả nam và nữ đều đã bước vào thời kỳ mãn dục. Khi nam giới bước qua tuổi 30, nồng độ androgen trong cơ thể giảm dần, nhu cầu tình dục cũng giảm dần, nam giới cảm thấy bất lực.

Sau khi phụ nữ bước vào thời kỳ có nhu cầu tình dục mạnh mẽ từ 20 tuổi, nhu cầu tình dục mạnh mẽ này sẽ tiếp tục kéo dài cho đến sau 40 tuổi. Và đối với nhu cầu tình dục của chính mình, phụ nữ sẽ đối mặt với nó một cách bình tĩnh, chẳng hạn như mở khóa một tư thế mới v.v. Đối diện với một người vợ như vậy, đàn ông cũng sẽ thở dài xúc động “Đàn bà ba mươi như sói, 40 như hổ”.

Đàn ông cũng nên hiểu một số tính cách của phụ nữ. Chỉ khi đôi bên hiểu nhau thì mối quan hệ mới hòa hợp và ngày càng ít hiểu lầm hơn.

phụ nữ 30 như sói 40 như hổ.jpg

(Người ta cảm thấy phụ nữ 30, 40 mạnh mẽ hơn trong tình dục, thực ra là do họ thẳng thắn, cởi mở hơn khi nói ra nhu cầu bản thân)

Tiếp theo, hãy cùng điểm qua những thứ có liên quan mật thiết đến phụ nữ.​

Phương pháp tránh thai là tốt nhất​

Dù hiện tại đã có đứa con thứ ba nhưng việc mang thai ngoài ý muốn sẽ luôn làm gián đoạn kế hoạch của mọi người. Việc tránh thai là rất quan trọng đối với phụ nữ, nếu không có kế hoạch mang thai thì cần phải thực hiện các biện pháp tránh thai. Về xuất tinh ngoài cơ thể của nam giới, phụ nữ có quyền phòng vệ. Nhớ kĩ, đừng tin rằng xuất tinh ngoài cơ thể có thể được sử dụng như một biện pháp tránh thai.

Cách tránh thai tốt nhất là chị em nên dùng các biện pháp tránh thai, biện pháp nào tiện lợi và an toàn hơn chị em có thể tự mình làm chủ. Sử dụng bao cao su cũng là một biện pháp tránh thai phổ biến, tuy nhiên có thể xảy ra nguy cơ bao cao su bị rơi ra hoặc bị hỏng, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng.

Giao hợp khi hành kinh có thể mắc các bệnh phụ khoa​

Kinh nguyệt của phụ nữ thường kéo dài từ 3 đến 7 ngày, và dù người chồng có ý kiến mạnh mẽ đến mấy cũng phải chịu đựng. Chỉ là đôi khi, bạn có thể không giúp được gì, và cuối cùng sẽ là một khẩu súng bạc nhuốm máu. Giao hợp trong thời kỳ kinh nguyệt có hại hơn cho phụ nữ. Tình trạng viêm nhiễm xuất hiện ở vùng kín của chị em lúc này nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa càng tăng cao.

Vì sức khỏe của phụ nữ, cố gắng tránh quan hệ tình dục trong thời kỳ kinh nguyệt. Hơn nữa, khi quan hệ tình dục trong thời kỳ kinh nguyệt cũng có khả năng mang thai. Trên thực tế, độ dài của chu kỳ rụng trứng không hoàn toàn giống nhau ở tất cả mọi người. Nếu thời gian rụng trứng của phụ nữ ngắn thì thời gian sống sót của nòng nọc trong ống dẫn trứng là ba ngày, nếu chẳng may phụ nữ rụng trứng thì khả năng trúng là rất cao.

Lý do không sinh được con trai không phải do phụ nữ.​

Ngày nay, địa vị xã hội của phụ nữ đã được nâng cao, phụ nữ đã đỡ nửa bầu trời, trong một số gia đình có cả phụ nữ mạnh mẽ, đàn ông yếu đuối. Tuy nhiên, ở một số nơi vẫn còn hiện tượng gia trưởng, tục tằn, trọng nam trong gia đình. Lý do không có con trai được đẩy hết trách nhiệm cho người phụ nữ. Thực tế, quyết định sinh con trai, con gái không nằm trong tay những người phụ nữ.

Người đàn ông là người quyết định giới tính thai nhi. Có 23 cặp nhiễm sắc thể trong cơ thể người, 22 cặp đầu tiên được gọi là NST thường dành cho cả nam và nữ. Cặp cuối cùng được gọi là nhiễm sắc thể giới tính. Có sự khác biệt giữa nam và nữ. Nhiễm sắc thể giới tính nữ là XX, và chỉ có nhiễm sắc thể giới tính nam là XY. Nhiễm sắc thể Y của nam giới được di truyền từ cha ruột, và mấu chốt của việc cơ thể phôi thai có phát triển thành trẻ nam hay không nằm ở sự tồn tại của nhiễm sắc thể Y. Nếu cả hai đều thuộc loại X, thì con gái sẽ được sinh ra trong tương lai; nếu loại X và loại Y đều có một con, thì con trai sẽ được sinh ra.

Màng trinh​

Một số đàn ông rất coi trọng đêm đầu tiên của phụ nữ. Có thể anh ấy đã lìa bỏ tấm thân trinh trắng rồi, nhưng vẫn mong mình là người đàn ông đầu tiên nên duyên vợ chồng. Trong bộ phim truyền hình của Trung Quốc cố xưa, người xem dễ thấy cần có một mảnh khăn trắng trong đêm tân hôn để chứng minh sự trinh trắng của người phụ nữ. Ngoài đời, không phải màng trinh của phụ nữ nào cũng nguyên vẹn. Màng trinh có thể có vấn đề do vận động mạnh mà biến mất, không nên nghi ngờ rằng đời sống riêng tư của phụ nữ có vấn đề.

Vì quan niệm này của nam giới, nhiều cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ cũng đã đưa vào phẫu thuật để sửa lại màng trinh, đáp ứng yêu cầu của nam giới trong đêm đầu tiên của phụ nữ. Và ngược lại, thói tự lừa dối này đã gieo rắc những mối nguy hiểm tiềm ẩn trước mắt giữa người chồng và người vợ. Khi các vấn đề sau hôn nhân xuất hiện, người ta mới nhận thấy chẳng vấn đề nào tới từ màng trinh ấy cả.
 
CHAT
 1. Hide Nguyễn @ Hide Nguyễn: :sneaky:(y)(y):coffee:
 2. BichKhoa blog @ BichKhoa blog: Thấy tiếng Hàn trên diễn đàn không xôm tụ lắm nhỉ? Mọi người muốn chia sẻ kiến thức, hội thoại tiếng Hàn không?
 3. BichKhoa blog @ BichKhoa blog: Chào cả nhà. Cuối tuần vui vẻ :)
 4. Hide Nguyễn @ Hide Nguyễn: Shoutbox has been pruned!

Trang cá nhân

Tháng Chạp, bao nhiêu bộn bề, lo toan, rất đáng mang chờ kk
Việt Nam chiến thắng, vào Chung kết đi nào!
Trời rét rét. Có tô bún ốc, ốc luộc 🐚 thì thích lắm 👍😻😍
VnKienThuc wrote on Đỗ Thị Lan Hương's profile.
Cuối tuần vui vẻ!
Cả nước bước vào giai đoạn sống chung với CoVid19

VnKienthuc lúc này

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top