• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Máy hàn quỹ đạo dành cho doanh nghiệp

hoaiithuong

New member
Máy hàn quỹ đạo là gì, cấu tạo, giá thành và nguyên lý làm việc của máy hàn quỹ đạo là gì? Dịch vụ và Giải pháp của Swisstech Schreiner cung cấp cho khách hàng công nghệ hàn quỹ đạo, xây dựng và lắp đặt hệ thống đường ống trong các ngành công nghiệp như ngành đồ uống. thuốc,...

(Orbital welding technology) Công nghệ hàn quỹ đạo là gì?
Công nghệ hàn quỹ đạo
Máy hàn quỹ đạo này đã được phát minh ra hơn 50 năm trước, một giải pháp thay thế cho hàn thủ công gây ra rất nhiều sai sót trong quá trình hàn.

Kỹ thuật hàn này sử dụng hồ quang khí vonfram để làm nóng chảy và hàn phôi. Hàn quỹ đạo với máy hàn TIG thường được sử dụng cho các dự án lớn, phức tạp và hệ thống đường ống nhiều mảnh đòi hỏi năng suất và các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe nghiêm ngặt.

(Orbital welding machine) Máy hàn quỹ đạo là gì?
orbital-welding-machine-may-han-quy-dao-giai-phap-1.jpg

Máy hàn quỹ đạo (orbital welding machine) bao gồm hai thành phần. Bộ phận chính là bộ điều khiển giữ ống để đầu mối hàn có thể xoay 360 độ quanh mối hàn. Phần còn lại là nguồn điện, bao gồm hệ thống thiết lập và điều chỉnh cho phép người vận hành kiểm soát nhiệt, tốc độ cụ thể, độ rung, hướng hàn, v.v. Vì quá trình hàn có thể rất nóng nên hệ thống làm mát thường được sử dụng để tránh làm hỏng thiết bị.


Axxair (Hàn quỹ đạo Axxair) TIG có ba loại khí bảo vệ phổ biến nhất: 100% argon, 100% heli hoặc hỗn hợp argon và heli. Các loại khí bảo vệ này có thể được sử dụng trên mọi chất liệu.

Để xác định loại khí bảo vệ tốt nhất cho công việc hàn của bạn, hãy xem xét chi phí, nhiệt độ cần thiết và khả năng ổn định hồ quang ban đầu ở tần số cao. Ngoài ra, hãy liên hệ với SwissTech Schreiner để được tư vấn và hỗ trợ về các giải pháp hàn bằng máy hàn quỹ đạo (orbital welder) và xây dựng hệ thống đường ống với sự trợ giúp của chuyên gia.

=> Xem chi tiết bài viết tại pipingstainlesssteel
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Dành cho học sinh

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top