Luyện ngoại ngữ cùng người bản xứ qua cách online

toppy

New member
4/8/14
3
0
0
30
Học ngoại ngữ là một quá trình tích lũy kiến thức và rèn luyện kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Để tự học ngoại ngữ thành công thì nền tảng cơ bản ban đầu là cực kỳ quan trọng.
Phần cơ bản tạo nền móng cho các kỹ năng khác là phần ngữ pháp, mình thấy phần này đa phần giáo viên Việt đều dạy tốt, tránh tình trạng chỉ có khả năng nói tiếng ngoại ngữ bồi chúng ta phải nắm vững ngữ pháp thành phần cấu trúc câu, hoàn cảnh sử dụng câu.
Khi luyện đọc ngoại ngữ thì nên đa dạng các lĩnh vực nhưng với từng giai đoạn bạn nên chọn chủ điểm để có thể đi sâu vào một nhóm sau khi hoàn thành rồi chuyển sang lĩnh vực khác.
Phần nghe và nói thường nên kết hợp với nhau sẽ đem lại hiệu quả nhất, phải có sự tương tác cao giữa người nói và người nghe. Nói là sự ứng dụng của việc tích lũy từ vựng và áp dụng ngữ pháp đúng văn cảnh.

Người Việt thường có chất giọng riêng do đặc trưng của tiếng Việt nên khi phát âm ngoại ngữ cung mang âm hưởng của tiếng Việt. Để phát âm chuẩn như người bản địa, có nhiều phương pháp hiệu quả như học qua video, kết bạn với những người bản địa, học online với giáo viên bản địa qua những phần mềm hội nghị truyền hình... Hiện nay tôi thấy các trung tâm ngoại ngư có uy tín đã ứng dụng
Mô hình hệ thống hội nghị truyền hình thành công. Học viên có thể nghe và học cách phát âm, cách sử dụng từ, giọng điệu của người bản địa; học viên có thể tương tác trực tiếp với giáo viên, học sẽ chỉnh sửa những câu từ bạn nói cho chuẩn. Qua cách học này bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, tham giao lớp học mà không cần phải mất thời gian đến lớp, tiết kiệm chi phí, chọn được giáo viên uy tín có kinh nghiệm theo ý muốn.

Bạn có thể tập hợp một nhóm bạn có chung sở thích học ngoại ngữ để trao đổi, luyện nghe-nói cùng nhau. Có thể qua phần mềm whatssap, viber, yahoo, skype,...

Tham khảo top 4 phần mềm chat online được ưa chuộng nhất hiện nay: https://www.cloudmeeting.edu.vn/2014/...uyen-mien.html
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Bài Trước

Tìm hiểu về ''Thi HSK ''

Bài Tiếp

Phân ngành ngôn ngữ học

Đăng nhập

CHAT
  1. VnKienThuc @ VnKienThuc: Shoutbox has been pruned!

Bình luận mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.