Deric Ken New member Xu 0 14/3/12 #1 Mọi người Chắc cũng đã từng giải toán bằng cách lập phương trình nên sẽ có ít nhiều kinh nghiệm. Mọi người có bí quyết nào chọn được ẩn thích hợp nhất để giải bài toán cho gọn lẹ không ạ?
Mọi người Chắc cũng đã từng giải toán bằng cách lập phương trình nên sẽ có ít nhiều kinh nghiệm. Mọi người có bí quyết nào chọn được ẩn thích hợp nhất để giải bài toán cho gọn lẹ không ạ?
T Tamduongkhach New member Xu 0 16/3/12 #2 Thường thì đầu bài hỏi gì thì đặt ẩn là cái đó, sau sẽ đỡ mất công tính thêm. Nếu đặt ẩn như vậy mà giải rắc rối quá thì lấy ẩn khác
Thường thì đầu bài hỏi gì thì đặt ẩn là cái đó, sau sẽ đỡ mất công tính thêm. Nếu đặt ẩn như vậy mà giải rắc rối quá thì lấy ẩn khác