Sách Hay Kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt thực hiện như thế nào?

vienthammy287a

New member
21/10/19
4
0
1
24
Lấy mỡ bọng mắt là thủ thuật gì? Thế mạnh của thủ thuật lấy mỡ bọng mắt? Và nguyên do nào gây ra tình trạng mỡ bọng mắt? Hãy cộng VIP tìm kiếm lời giải đáp ngay trong bài viết sau đây nhé.
Lấy mỡ bọng mắt là gì?

Nguyên nhân gây mỡ bọng mắt?
Bọng mắt là tình trạng mỡ thừa xuất hiện ở vùng mi dưới làm đôi mắt trở nên nhăn nheo, u buồn. Đặc trưng, mỡ bọng mắt còn làm cho những đường nét trên gương mặt trông già trước tuổi.
Lấy mỡ bọng mắt và nguyên nhân gây mỡ bọng mắt

Nguyên do của tình trạng mỡ bọng mắt là do:
  • Di truyền: một trong những nguyên do bậc nhất của tình trạng mỡ bọng mắt là do yếu tố di truyền. Ví như trong gia đình nhiều chị em có người bị tình trạng mỡ bọng mắt thì nguy cơ các nàng có thể vướn ngay tình trạng này khi còn trẻ. Cho nên, các nàng có thể tham khảo phương pháp lấy mỡ bọng mắt để khôi phục đôi mắt trẻ trung của mình.
  • Tuổi tác: Theo thời gian những dây chằng và cơ bắp cũng yếu dần theo tuổi tác, sao cho vùng da dưới mi mắt khởi đầu chảy xệ, khiến mỡ tích trữ dần dần và phồng to lên. Đây cũng là lý do mà nhiều bạn ở độ tuổi 30 trở đi thì bọng mắt khởi đầu xuất hiện dần.
  • Mất nước: là do sự thay đổi trong quá trình mang thai hay thời kì kinh nguyệt, hoặc do bạn ăn nhiều muối làm giảm lượng nước vốn sở hữu trong cơ thể, nên cơ thể bắt buộc phải trữ lại nước ở những vùng, trong đấy có vùng dưới mi mắt nên khiến cho xuất hiện bọng mắt.
  • Thiếu ngủ hoặc ngủ nhiều cũng là lý do gây ra tình trạng bọng mắt, Cho nên bạn cần phải giữ lề thói ăn ngủ đúng khoa học để hạn chế bọng mắt và quầng thâm.
  • thân thể mỏi mệt và stress sẽ làm cho tình trạng giữ nước phát triển thành tệ hơn và khiến cho nhiều chiếc túi ở vùng mi mắt dưới phát triển thành lớn hơn
Mặc khác cũng còn những lý do dẫn đến tình trạng bọng mắt như: thiếu hụt vitamin, bệnh về tuyến giáp, thường xuyên xem TV, theo dõi sách và may vá,...
Lấy mỡ bọng mắt được tiến hành như thế nào?
Cách lấy mỡ bọng mắt

Lấy mỡ bọng mắt là 1 cuộc tiểu phẫu đơn giản, nhằm giúp loại bỏ phần mỡ thừa ở vùng mi dưới bằng kỹ thuật Hàn Quốc. Giai đoạn lấy bọng mắt được thực hiện bằng cách rạch một đường mổ cực siêu mảnh ở sat bờ mi dưới và tiến hành khắc phục phần mỡ và da dôi thừa đi. Phương pháp này giúp trả lại đôi mắt tưởi trẻ, lớn tròn cân đôi. Ko chỉ vậy, thời gian tiến hành cũng mau chóng và tác dụng duy trì cũng được lâu dài. Đặc biệt, quá trình lấy mỡ bọng mắt sẽ ko đau, ko ảnh hưởng nhiều cho tới nhãn quang của mắt nên các chị em hãy an tâm về thủ thuật khiến đẹp dưới đây.
Xem thêm thông tin: nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp
tại sao nên lấy mỡ bọng mắt tại Nâng Mũi VIP
Lấy mỡ bọng mắt tuy là cuộc tiểu phẫu nhỏ nhưng vết rạch toạ lạc vùng da nhạy cảm nên các chị em cần chọn lựa cơ sở thẩm mỹ an toàn để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như giảm thiểu đa dạng biến chứng về sau.
Cho nên, có phương pháp lấy mỡ bọng mắt từ kỹ thuật Hàn Quốc tại Nâng Mũi VIP thì nhiều chị em sở hữu thể hoàn toàn an tâm vì:
  • Cơ sở hoạt động đã qua cấp phép của Sở Y Tế
  • Nhóm thực hiện nhiều năm kinh nghiệm
  • Phòng mổ và dụng cụ thực hiện đạt chuẩn y học
  • kỹ thuật luôn được cập nhật và chuyển giao từ những nước phát triển vượt trội về lĩnh vực thẩm mỹ như: Hàn Quốc, Mỹ,...
Mặc khác các chị em cùng sở hữu thể theo dõi thêm những phản hồi của quý khách sau khi lấy mỡ bọng mắt tại nangmuivip.com để hiểu rõ hơn tiện dụng của việc khắc phục bọng mắt sẽ như thế nào.
Khách hàng sau khi lấy mỡ bọng mắt tại Nâng Mũi VIP

Khách hàng sau khi lấy mỡ bọng mắt tại Nâng Mũi VIP

Khách hàng sau khi lấy mỡ bọng mắt tại Nâng Mũi VIP

Khách hàng sau khi lấy mỡ bọng mắt tại Nâng Mũi VIP

Qua những chia sẻ từ bài viết này đã giúp chị em hiểu rõ hơn lấy mỡ bọng mắt là như thế nào và lý do gây nên tình trạng bọng mắt. Ví như nhiều bạn vẫn còn có cộng thêm câu hỏi nào về những dịch vụ khiến đẹp tại Nâng Mũi VIP thì nhiều chị em hãy gọi ngay cho đến hotline: 028.6676.2888 hoặc đến tại 287A Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 để được tham vấn cụ thể nhất.
 

Bài Trước

Xu hướng những dáng mũi đẹp 2020

Bài Tiếp

Bột cỏ lúa mì mang lại điều kỳ diệu cho làn da bạn

Đăng nhập

CHAT
  1. Hide Nguyễn @ Hide Nguyễn: Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020! Mã đáo thành công Vnkienthuc.com

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.