Kinh nghiệm đổi tiền tại Hà Nội khi du lịch Trung Quốc ?

nmh222

New member
27/7/18
2
2
0
22
Sở hữu nhiều thắng cảnh tuyệt xinh xắn thiên nhiên ban tặng cùng kho hàng hóa khổng lồ, đẹp và phong phú, Trung Quốc luôn là điểm thăm quan, đánh hàng lý tưởng của người Việt. Khi đó bạn bạn có thể đổi tiền Trung Quốc ở nhiều địa điểm nhưng để không bỡ ngỡ và không phải chịu phí dịch vụ cao thì hãy xem thêm những kinh nghiệm sau đây.

Trước chuyến đi bạn nên chuẩn bị đổi tiền ra Nhân Dân Tệ tại các cửa hàng, ngân hàng đổi tiền tại Việt Nam, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, tại Trung Quốc có thể thế đổi tại cửa khẩu, hoặc sân bay, vào sâu nội địa Trung Quốc rất khó đổi tiền. với những khách du lịch mới đi Trung Quốc lần đầu có gặp không ít bỡ ngỡ, không biết đổi tiền ở đâu, đổi như thế nào.

Cùng với sự thích thú khó cưỡng của vẻ đẹp thiện nhiên cùng chi phí hàng hóa không đắt mà đẹp nên ngày càng rất nhiều người Việt có nhu cầu sang đặt hàng Trung Quốc. Do đó các dịch vụ đổi tiền Trung cũng xuất hiện nhiều hơn, bạn có dễ dàng tìm được địa điểm đổi tiền chính xác. Địa điểm đổi tiền đông vui tấp nập nhất Hà Nội có lẽ là phố Hà Trung, tỉ lệ chênh lệch của các nhà không thay thế nhau là mấy, luôn hơn của ngân hàng một chút, hợp lý với những ai có nhu cầu đổi lượng tiền không quá lớn để đặt hàng cho tiện.


Đổi tiền Trung Quốc ở đâu?

Hàng đổi tiền số 1 phố Trần Phú: hàng này đổi tiền có thể uy tín và chính xác. Ngoài ra bạn có thể đổi tiền ở các ngân hàng, tiệm vàng lớn, các sân bay, hoặc đổi tại cửa khẩu hay nhờ hướng dẫn viên đổi giúp nếu đi theo Tour. Tuy nhiên bạn cần lưu ý càng vào sâu nội địa Trung Quốc càng khó đổi tiền, bạn nên đổi ngay khi ở Nước ta hoặc tại sân bay của Trung Quốc, nếu đi đường bộ thì đổi tại cửa khẩu.

Thông thường đối cùng với những nhà nghỉ, khách sạn cao cấp 4, 5 sao ở Trung Quốc cũng có thể dịch vụ đổi tiền cho khách du lịch. Nhưng dịch vụ này chỉ áp dụng với những du khách đang lưu trú tại khách sạn, chứ không áp dụng cho người ngoài.

Hầu như hầu hết các nhà hàng, quán ăn ở Trung Quốc thường chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, chứ rất ít nơi nhận thanh toán bằng thẻ. Vì thế bạn cần chuẩn bị số tiền mặt hợp lý, để đủ thanh toán các khoản chi tiêu như ăn uống, mua sắm của mình.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Bài Trước

Kinh Nghiệm Bạn Nên Biết Khi Du Lịch Tô Châu - Trung Quốc

Bài Tiếp

Du lịch Singapore dịp Tết Nguyên Đán - Bạn đã thử ?
  • Like
Reactions: Hide Nguyễn

Hide Nguyễn

Administrator
15/5/09
4,866
255
83
36
Hầu như hầu hết các nhà hàng, quán ăn ở Trung Quốc thường chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, chứ rất ít nơi nhận thanh toán bằng thẻ. Vì thế bạn cần chuẩn bị số tiền mặt hợp lý, để đủ thanh toán các khoản chi tiêu như ăn uống, mua sắm của mình.
Khách du lịch chỉ được tiêu tiền mặt là đúng rồi.
 

Đăng nhập

CHAT
  1. VnKienThuc @ VnKienThuc: Shoutbox has been pruned!

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.