• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Chia Sẻ Du lịch Phú Quốc trong dịp Tết Đinh Dậu 2017

lephiet

New member
Xu
0
Nằm ở phía Nam Đảo Phú Quốc và phương pháp trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 25km, Bãi Khem được thiên nhiên ban tặng cho bãi Khem, một bờ biển thông minh, vừa thơ mộng vừa giàu cá tôm, đặc thù là cá trích.

Bãi Khem có hình vòng cung, có rộng rãi khối đá nhô lên trên bãi cát, nước biển trong xanh với thể nhìn xuống tận đáy. Bãi cát thoai thoải, trắng và mịn nổi bật lên giữa hai sườn rừng cây xanh. Bãi Khem lôi kéo toàn bộ khách du lịch đặt vé máy bay đi Phú Quốc có vẻ hoang sơ, tĩnh lặng, không ồn ào náo nhiệt như những bãi biển khác trên đảo Phú Quốc.

bai-khem-phu-quoc.jpg


Người dân chài ko kể sinh sống, đánh bắt cá tạo ra không khí lao động tươi vui, chân thật cho các du khách thích khám phá vẻ đẹp cuộc sống bình dị.

Trong những món ăn mà bất cứ du khách nào cũng buộc phải nhớ tới khi đã rời chân khỏi Bãi Khem là món gỏi cá trích tương đối nổ tiếng. Trong nhiều năm phát triển du lịch của Phú Quốc, Bãi Khem như vùng trời bình yên nhất ko chịu tác động hay ảnh hưởng của các quy hoạch hoặc những dự án đầu tư về cơ sở hạ tầng. bởi thế tìm kiếm một khách sạn Phú Quốc gần biển Bãi Khem ko dễ dàng, ngoài tới tham quan, vui chơi, thưởng thức hải sản….như các điểm thăm quan du lịch tại Phú Quốc. Điều này với vẻ làm giảm đi sự phổ biến của Bãi Khem đối có khách du lịch, nhưng cũng là 1 điểm tương đối tối ưu khi nhờ vậy mà sự hoang sơ và bình yên của nó tới nay vẫn còn ấy.

bai-khem-phu-quoc-1.jpg

Xung quanh ra người ta còn biết đến Bãi Khem qua tên gọi là Bãi Kem. Du khách tơí Phú Quốc ít ai biết tơí địa điểm bãi Khem. Trước đây Bãi Khem thuộc quyền quản lý của quân đôị, là một bãi tập đổ bộ của Hải Quân bởi địa thế kín đáo và yên tĩnh cách xa khu vực dân cư cực kỳ hợp cho những cuộc tập trận sở hữu quy mô to. Chính vì lẽ đấy mà bãi Khem không có tên trên bản đồ du lịch Phú Quốc.

du%2Bxuan.jpg


Nhưng bây giờ, bãi Khem ko còn thuộc quyền quản lý của quân đôị nưã khi ngành du lịch Phú Quốc tăng trưởng 1 cách mạnh mẽ, bãi Khem giờ được giao cho huyện đảo quản lý để vững mạnh du lịch. Vơí địa thế đẹp, bãi cát trắng mịn như nhung khu vực này ngày càng lôi kéo du khách tới vui chơi và tắm biển. Hứa hẹn trong vài năm đến bãi Khem sẽ là một điểm du lịch hút khách tại hòn đảo ngọc xinh đẹp này.

Ví như bạn đang lên lịch trình cho chuyến du xuân của mình thì hãy thêm Phú Quốc vào lịch trình của mình . Hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng 1 kì nghĩ tết thật vui vẻ.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
CHAT
  1. VnKienThuc @ VnKienThuc: Diễn đàn chúng ta đã tích hợp thêm CHAT GPT
  2. VnKienThuc @ VnKienThuc: Shoutbox has been pruned!

Chủ đề mới

Dành cho học sinh

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top