• HÃY CÙNG TẠO & THẢO LUẬN CÁC CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Mọi kiến thức & Thông tin trên VnKienthuc chỉ mang tính chất tham khảo, Diễn đàn không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan
    - VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Đồng hợp kim Bery

dongthanhphat

New member
Xu
0
Bery là một kim loại hiếm. Hàm lượng của nó trong vỏ trái đất là 5 - 10–4 %. Khoảng 40 khoáng chất bery đã được biết đến, trong đó bery có tầm quan trọng thực tế lớn nhất, sau khi xử lý, chúng được chuyển thành dạng clorua hoặc florua. Berili kim loại được tạo ra bằng cách khử florua với magiê ở nhiệt độ cao (900 –1300 ° C) hoặc bằng cách điện phân clorua của nó trộn với natri clorua. Bằng cách chưng cất chân không tiếp theo, berili được tinh chế đến 99,98%.
Hợp kim của đồng với 2–5% bery, được gọi là đồng bery và được sử dụng phổ biến rộng rãi.
Đồng hợp kim bery có tính đàn hồi cao. Chúng được sử dụng để sản xuất lò xo giữ được độ đàn hồi trong một loạt các sản xuất nhiệt độ cao, bao gồm cả điều kiện đông lạnh.
Đồng hợp kim Bery được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực hàng không vũ trụ và hàng không, điện tử, truyền thông, máy móc, dầu khí, công nghiệp hóa chất, ô tô và đồ gia dụng. Bery đồng đĩa và khối được sử dụng để làm cho các bộ phận quan trọng như bánh răng, màng, ống sóng, máy giặt, tấm lót, khuôn đúc vật liệu, thiết bị dẫn điện trong ô tô, vật liệu hàn điện cực, vỏ chịu áp lực, công cụ không có tia lửa, vv….
Hợp kim đồng bery có đặc tính nhiệt tuyệt vời, với hệ số giãn nở nhiệt thấp và độ ổn định nhiệt tốt. Đây là những đặc tính quan trọng của vật liệu được sử dụng trong các ứng dụng hàng không vũ trụ có thể tiếp xúc với nhiệt độ khắc nghiệt.
Nắm bắt được tình hình thị trường hiện nay Đồng Thành Phát đã tìm hiểu và nhập khẩu các sản phẩm Đồng hợp kim Bery Hàn Quốc dưới dạng tấm nguyên khối và dạng thanh, dạng đĩa… nhằm đem đến sự lựa chọn tối ưu cho các khách hàng. Là nhà cung cấp đồng hợp kim bery ra thị thị trường Việt Nam nên chúng tôi cam kết ưu tiên chất lượng cho khách hàng là trên hết.
Nhằm góp phần làm gia tăng giá trị và sức cạnh tranh cho sản phẩm của Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi Đồng Thành Phát.
Nhanh chống, tiện lợi với sản phẩm chất lượng cao sẵn sàng phục vụ quý khách.
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top