Cần trợ giúp Chúc Giáng Sinh an lành, vui vẻ, hạnh phúc !

  • Thread starter HuyNam
  • Ngày gửi
H

HuyNam

Guest
Chúc BQT cũng như thành viên diendankienthuc.net giáng sinh an lành


Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa Giáng Sinh vui vẻ.

View attachment 10971
View attachment 10972
View attachment 10973

24/12/2012​
 

Bài Trước

a chì giúp e TT_TT

Bài Tiếp

Chúc mừng năm mới

Trang Dimple

Moderator
31/10/12
2,609
173
0
29
Những thanh kẹo ngọt thì rất dễ mua, nhưng 1 trái tim ngọt ngào thì rất khó kiếm. Cuộc sống dừng lại khi bạn ngừng hy vọng. Hy vọng tắt khi bạn ngừng tin tưởng. Tình yêu mất đi khi bạn ngừng quan tâm. Tình bạn ko còn khi bạn ngừng chia sẻ. Vì vậy hãy chia sẻ điều này với những ai bạn coi là bạn. Yêu không điều kiện, cho đi ko cần lý do và quan tâm ko cần nhận cám ơn. Chúc mọi người có một giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc!
 

Hide Nguyễn

Administrator
15/5/09
4,866
255
83
36
Chúc toàn thể các bạn đón một mùa Giáng Sinh an lành, vui vẻ và hạnh phúc nhé!


 
H

HuyNam

Guest
Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ và một năm mới bình an !

Chúc toàn thể mọi người một giáng sinh vui vẻ.


 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Đăng nhập

CHAT
  1. VnKienThuc @ VnKienThuc: Shoutbox has been pruned!

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.