• HÃY CÙNG TẠO & THẢO LUẬN CÁC CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Mọi kiến thức & Thông tin trên VnKienthuc chỉ mang tính chất tham khảo, Diễn đàn không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan
    - VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Các công cụ AI trong Google Photos sẽ được dùng miễn phí, cho người dùng thấy trí tuệ nhân tạo 'ảo' đến mức nào khi hỗ trợ chỉnh sửa ảnh

Đối với những người đang thắc mắc, Magic Eraser, Photo Unblur và Portrait Light nổi tiếng của Google Photos là một số công cụ hỗ trợ bởi AI nổi tiếng nhất hiện có và trước đây, chúng yêu cầu bạn phải có đăng ký Google One.


Google mang đến quà tặng cho mọi người khi công ty thông báo các công cụ chỉnh sửa ảnh hỗ trợ bởi AI trong ứng dụng Google Photos hiện đang được triển khai để mọi người có thể sử dụng trong ứng dụng. Bạn sẽ không cần đăng ký bất kỳ gói dịch vụ nào cho nó, vì vậy nếu bạn đang nghĩ đến việc mua thiết bị Pixel hoặc đăng ký Google One premium, thì bạn không cần phải làm vậy, vì các công cụ này sẽ có sẵn cho mọi người sử dụng miễn phí.Google đã thông báo rằng tất cả các thiết bị sẽ có thể sử dụng các tính năng hỗ trợ bởi AI của Google Photos, nhưng có một lưu ý.

Đối với những người đang thắc mắc, Magic Eraser, Photo Unblur và Portrait Light nổi tiếng của Google Photos là một số công cụ hỗ trợ bởi AI nổi tiếng nhất hiện có và trước đây, chúng yêu cầu bạn phải có đăng ký Google One. Điều này hiện đã không còn nữa, vì công ty đã thông báo rằng các công cụ này sẽ có sẵn cho mọi người bắt đầu từ ngày 15 tháng 5, tức là một ngày sau Google I/O 2024.

Các công cụ AI trong Google Photos sẽ được dùng miễn phí, cho người dùng thấy trí tuệ nhân tạo ''ảo'' đến mức nào khi hỗ trợ chỉnh sửa ảnh

Rõ ràng việc triển khai này sẽ mất một khoảng thời gian trước khi có sẵn cho tất cả mọi người, nhưng với việc triển khai này, rất nhiều người hiện không sử dụng Google Photos sẽ muốn bắt đầu sử dụng dịch vụ chỉ vì nó thực sự tốt với các công cụ hỗ trợ bởi AI này. Google thậm chí còn cho biết các dịch vụ này sẽ dần dần có sẵn trên nhiều máy tính bảng hơn, cho phép nhiều người dùng hơn tận dụng sức mạnh của AI.

Magic Eraser của Google đã có sẵn trên Pixel 8 và Pixel 8 Pro kể từ khi ra mắt và công cụ này sử dụng AI thế hệ để chỉnh sửa - các chỉnh sửa có thể đơn giản hoặc thực sự phức tạp, tùy theo lựa chọn của bạn và thành thật mà nói, hầu hết việc chỉnh sửa đều hoạt động rất tốt. Giờ đây, tất cả các thiết bị có Google Photos đều có thể sử dụng nó và điều tuyệt vời nhất là có thể chỉnh sửa không giới hạn, vì vậy bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến trải nghiệm tổng thể.

Tuy nhiên, có một điều bạn cần biết. Người dùng Google Photos trên cả Android và iOS sẽ được cấp quyền lưu 10 bản chỉnh sửa Magic Editor mỗi tháng. Nếu bạn không muốn giới hạn này, bạn sẽ phải mua thiết bị Pixel hoặc chỉ cần đăng ký tài khoản Google One.

Nguồn: VieclamIT
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top