Bạn mới thì đã sao chứ!!

Falling_star

New member
Xu
0
Thời gian cứ thế trôi đi..cô bé luôn tự hỏi rằng: 'Nếu nói ra mọi việc sẽ tốt hơn chứ? hay cứ để mặc mọi chuyện đi không làm theo cảm úc của mình đâu..'..cô đã ngồi soạn tin nhắn..nội dung của các tn đó là tình cảm cô dành cho hắn(cậu bé)..nhưng soạn rồi xóa..xóa rồi lại soạn tiếp..nhưng cuối cùng chẳng tin nào dc send đi cả...đến một buổi tối...hai ng cùng trò chuyện..bé đã hỏi hắn..
- Tớ xuất hiện có làm cậu thay đổi gì ko?
- Có ..có chứ nhiu nữa là đằng khác..có cậu tớ chịu hoc hơn..ko để bố mẹ lo nữa.._hắn gửi tn lại.
Bé lưỡng lự hồi lâu rồi gửi cho hắn tn..:
tớ muốn:
bên cậu những ngày nắng
nhớ cậu những ngày mưa
nắm tay cậu những ngày đông
cạnh cậu những ngày gió
nắng là của riêng mưa
và tớ cũng muốn
cậu là của riêng tớ!

.bé tưởng hẳn hắn pải zui khi bé nói z chứ..nhưng hắn lại chỉ gửi lại tn rằng:
- tớ sẽ đợi tới khi chúng ta lớn..và cũng sẽ mãi thik cậu..
sao nghe z bé lại ko zui gj hết z...
View attachment 8163
24/4/2012..
 

Falling_star

New member
Xu
0
[h=2]Thời gian cũng trôi đi...h đã là cuối tháng 4 rồi ..2 tháng nữa bé phải xa hắn..dù h cũng xa nhau nhưng ..mai mốt sẽ xa hơn nhiu..
Hôm đi sinh nhật bạn bé dc một tên chở đi..nhưng bé ko đi..vì ngồi sau hắn sợ mọi ng hỉu nhầm (đi buổi tối mak)..nên bé pải hì hụt đạp xe..chợt..bé nghĩ đến hắn..."giá như có hắn ở đây mình đã yên tâm ngồi sau rồi..chẳng pai đạp xe mệt thế này.."...Hôm đi hoạt động của trường pai đi xa thật xa..bé thấy nhỏ bạn dc bf(boy friend) chở..bé lại nghĩ.."..giá như hắn ở gần mình hoc cung trường vs mình thì h cũng dc thế rôi.."...z chứ hiện thực là bé vẫn pai đi ké nhỏ bạn một cack vất vả..rồi cũng wa mau cái ngày đó!!
++hàng đêm tại nhà mình bé vẫn cứ nhìn sang ngôi nhà của chị họ hắn, để mong rằng sẽ dc gặp hắn 1 lần..hàng đêm ..hàng đêm..cứ thế đã thành thói wen mất rồi.
++đôi lúc ngồi một mình bé thường nghĩ:'dù chưa gặp mặt nhưng sao mình lại có tình cảm nhỉ?lai có những suy nghĩ vẩn vơ nữa'..hỏi thì hỏi thế nhưng chính bé cũng ko tìm dc câu trả lời...
vào hôm t7 tuần vừa rồi..bé và hắn vẫn nói chuyện..nhưng đột nhiên hắn lại hoi về cô bạn của bé rằng:
- có ai theo đuổi QK ko?_tn of hắn
đọc tn đó bất chợt tay bé run lên..nhưng cố bình tĩnh trả lời
- sao tớ bik dc..mà chak có đó..vj QK đẹp mak..co chuye j ah?
- QK than woai ah..
- than vi co nhiu ng theo do ha?
- ko,..QK than ko co pan.
- z cậu muốn to choi vs QK chu gj..
- um..chu ko QK biu suốt ngay lo cho cau.
- tớ vs QK la 2 ng # nhau..vả lai cau bik roi..tớ co bao h chiu mở miệng trước dau..
- bó tay vs 2 ng lun.
câu nói đó của hắn làm bé cảm thấy đau..đau lắm..lẽ ra hắn là ng hiu bé nhất thì pai thông cảm chứ..sao lai bắt bé chơi thân vs đối thủ*
*(bé và QK trước là bạn rất thân..nhưng khi lớn lên thì chỉ là bạn bt thôi..vả lại bé là ng học giỏi nhất khối..sau bé la QK..cô giáo bé bảo ko dc chơi wa thân..và mọi ng cũng bảo thế)
sau đợt nói chuyện đó bé thấy bất an lạ thường..hàng loạt suy nghĩ..:'ko bik có chuyện gj xảy ra..QK z là vô tình hay muốn có hắn..nếu QK thik hắn thì mình sao đây?'
Bế tắc đau đầu bé hỏi bạn minh..nhỏ bảo: thik thì giữ lại..ko thi rời bỏ.'..bé ko muon nghi xau cho QK nhưng..cả cô bạn thân của be cũng bỏ bé mà chơi vs QK mỗi khi cả 3 xuất hiện..h tới hắn..
++có lẽ bé sẽ để nó tự nhiên..h bé cũng ko nhớ hắn nhiu that nhiu nua..ma h bé có thể điều khiển dc mọi cảm xúc trong mình..
[ QK: là một cô gái đẹp..tự tin..hay nói..hoạt bát..ko có biệt danh]
[ Bé: là cô gái thấp, mập, nhút nhát..ko thik nói..chỉ thik lắng nghe..dc mọi ng kể cả thầy cô đặt là "hạt sầu riêng"..ngoài ra be còn có biệt danh: con lật đật, hạt mít di động]
[/h]View attachment 8164
24/4/2012..
 

Falling_star

New member
Xu
0
[FONT=Arial, sans-serif]
[/FONT]--------
__Thời gian wa..có lẽ nỗi nhớ of pé về hắn đã vơi dần..thay vì lúc trước làm việc gì pé cũng nghĩ đến hắn thì h đây chỉ những lúc thật bùn..sợ hãi..khóc..thì pé ms nghĩ đến hắn..t7 pé vẫn nt vs hắn..h đt hắn hư nên việc liên lạc trở nên rất khó khăn..nt vs hắn pé ko bik khi nào là sẽ pai tạm biệt..ko pk nói gj để khỏi lãng phí buổi nói chuyện..tối hôm nay
tongue.gif
é mệt..đang mê man thì đt ring..tn tới..là của hắn..pé hok mun trả lời..bởi lẽ pé còn tức hắn chuyện j đó nhưng lại quên bén mất nên ng rất khó chịu..pé nt vs hắn dù cho hắn cố tỏ ra zz nhưng pé vẫn cứ trả lời cọc lốc..hắn vẫn chưa nhận ra rằng pé zận..đến khi hắn sắp trả đt cho mẹ thì pé ms nói.
-tai sao lại out khi thấy nick ngta onl?bộ ngta fien fuc lam ha?_pé gửi tin..lòng hầm hực nhưng cũng thấy nhẹ đi phần nào vì đã nhớ ra việc zận hắn..
một lát sau..hắn trả lời:
-hk pai đâu mak.sợ cậu la tớ onl woai.đừng zận mak..
-thà đừng out làm ngta dễ chịu hơn đó..ngta lên mang..yahoo tự động đăng nhập chứ ai zô yahoo làm gj..trước kia bây h và cả sau này dù cho có đang onl đây chăng nữa thì ngta vẫn ko làm fien đâu..đừng lo_pé send tn vs vẻ mặt cau có..
-um.pp_hắn vô tư trả lời.
"thật wa đáng mak..lấy lí do sợ ngta la..mắc cười thật..thiệt ra cậu là ng ntn?đàng woang nghim túc đôi lúc hài hước..hay một con ng xấu xa thik đùa zỡn vs tình cảm ng ta..mệt mỏi..mệt mỏi lắm rồi.."_pé nghĩ.
Hắn cho pé bk cảm giác nhớ một ng là ntn..cho pé dc cười tươi hơn..cho pé dc mở lòng..thế nhưng cũng cho pé ko ít pùn phiền..pé ko bik hắn zô tư hay cố tình zô tư..ms nghĩ đến thôi..pé đã nhức đầu rồi..
Mai CN pé và hắn sẽ onl..chẳng bk có xảy ra chiến tranh lạnh hok nữa??
178106402_2578344_2522899.jpg

[FONT=Arial, sans-serif]
28/4/2012[/FONT]
 

Falling_star

New member
Xu
0
Như đã nói…chiều hôm nay pé onl..công việc thật nhiều nhưng vẫn dc giải quyết xong trước khi đồng hồ reo 1h_là h pé onl..thế rồi pé đâu ngờ..pé lên mạng..zô netlog..zô trang blogger..zô trang hạt giống tâm hồn..zô báo mực tím..làm bao nhiu việc..thế nhưng hắn vẫn chưa onl..pé bắt đầu mất kiên nhẫn..30’ trôi wa..không thấy..tự nhủ lòng “chờ thêm tí nữa”..một tiếng trôi wa..haizz pùn ngủ rồi..nhưng pé vẫn chờ..pé bj cận..mắt ko tốt lắm việc tiếp xúc vs máy tính 1 tiếng dài làm nó mệt mỏi..nhưng pé vẫn chờ..bỗng dưng..tách!..là nước mắt pé..nó nhẹ rơi xuống bàn phím..sóng mũi cay cay..pé tự hỏi: ‘hắn cho mình leo cây ư?hắn đang đùa zỡn đấy ư?’..pé pùn nhưng vẫn đấu tranh vs hiện thực: ‘ko..ko hắn sẽ tới mak..chak chắn..’..thêm 25’..26’..27..30’..pé đã địh out..bỗng Buzz!!..là hắn..pé mừng rỡ..quên đi mệt mỏi..
-sr cậu nha..tớ pải chờ em ngủ rồi ms đi dc..sr nha!!_hắn send wa.
-ngta chờ tiếng rưỡi rồi đó._pé send vs vẻ mặt cau có.
-sr nha.
Hắn vẫn tỉnh bơ nói chuyện..điều đó làm pé tức lắm..nhưng pé vẫn nói chuyện..đến h hắn ms hỏi pé sao z..’hắn thật ngốc..ngta có sao từ tối rồi..h ms pk..đồ ngốc’..nghĩ z nhưng pé vẫn ko nói..25’ sau..hắn bảo pai đi học..pé chỉ um ra vẻ ko wan tâm..nhưng thiệt pé mún nhắc hắn nhiu điều lắm..thế rồi hắn bảo:
-neu' toi nay nt hok dk dung` zan tớ nka.
-sao cũng dc._pé send lại.
Nói z thôi chứ bk tối hok nt dc pé pùn lắm..chẳng mún tới tối nữa..pé sợ cảm giác cô đơn tối chủ nhật..sợ rất sợ..
(còn tiếp)
View attachment 8165
29/4/2012..
 

Falling_star

New member
Xu
0

 • [h=3]Chiều cũng wa nhanh bởi vừa outxong là pé lăn ra ngủ một mạch đến khi.. cơn mưa chiều bất chợt đổ xuống..làm pé giật mình..tá hỏa vì đồ chưa lấy..nhìn mưa to..’Mát thật’_pé thốt lên. Pé muốn tắm mưa..muốn thử cảm giác đó..nhưng..pé sợ..Sấm!!chíh tên đó làm pé nhớ hắn nghĩ đến hắn nhìu hơn..[/h]Nhớ buổi chiều đang học giờ toán..pé làm pài xong..góc lớp lóe lên ..pé tưởng đèn nháy..nhanh chóng đưa mắt tìm xem đèn nào..thì..”Đùng!”..”Á..”_pé la lên giữa không khí im lặng của lớp học..mọi ánh mắt đều đổ dồn về pé..rồi những giọng cười giễu cợt pé..”giá như có hắn, thì hắn đã làm khác đi thay vì trố mắt nhìn mình..thay vì cười chế giễu z..”_pé nghĩ..rồi hôm nay..sấm cũng to thế..pé vẫn giật mình và la lên..và dĩ nhiên không quên nhớ đến hắn..cơn mưa ấy giúp pé nghĩ thoáng mọi việc ra..nên pé hết zận hắn và chợt thoáng buồn..vì tối nay..
  Tối..pé định học bài nhưng lại không thể tập trung..bởi lẽ pé đang mong đợi điều j đó ở chiếc đt thoại..pé ngồi nhìn đt thoại..’chơi bắn gà đi hai’_tiếng nhỏ em reo lên..pé cũng chơi..không pải chơi để giải trí như nhỏ em..mak là để giết không khí cô đơn tối cn..7h..8h..8h45..pé ko hy vọng nữa..và bước đến bàn học..chẳng hỉu có lẽ là do linh cảm..pé vội đứng z bước đến chỗ đang sạc dt thì..dt đang có cuộc gọi đến..lạ vì đt để âm chuông cả nhỏ em cũng không bk là có đt thế mak pé bk..pé nhanh tay tắt máy(vì hắn nhá để pé bk có tn of hắn)..SMS wen thuộc..:
  -cậu ơi.
  -chứ sao cậu bảo tối ko nt dc..
  -nt dc xiu thoi..
  Bk thời gian ngắn ngủi nên pé đã nói và hỏi những gi bk và mún bk..pé cảm thấy zui .. vẫn niềm zui hệt như lúc ngồi ăn kem..
  9h46..hắn pải trả dt cho mẹ..pé cũng zz pye..nhưng lần nào chẳng z..pé và hắn lun câu h..lần này không ngoại lệ..câu đến tận 10h05’..pải pye thật..
  Hắn lun send:
  -pye g9..iu cậu lắm.
  Câu nói đó nếu là ng # nói thì pé cực kì ghét..nhưng lạ thật những lần hắn nói z..pé ko thấy ghét..mak thấy zui lắm..lòng cũng ấm nữa..z chứ pé lun thể hiện khác..vì là con gái mak..pé lun bảo hắn sến ..mặc dù hắn không thik pé kêu mình là sến..nhưng cũng pải nhận vì pé chỉ cần dọa là sẽ zận thì mọi chuyện êm..đó là uy lực của pé…hjhj>nham hiểm<
  Thế là 2ng họ lại có buổi tối cn zz..

  178106402_13722994_2535875.jpg

29/4/2012..
 

Falling_star

New member
Xu
0
Mọi người đừng shock khi nghe tiếp câu chuyện của 2ng đó nghe..
--------
hôm nay là t3 rồi..tối wa pé và hắn ko nt dù là ngày lễ..cũng dễ hỉu thôi..vì đó đâu pải đt hắn..sáng nay pé thức zậy vs tâm trạng ko tốt..vì giấc mơ đó..trong giấc mơ pé mơ thấy hắn gọi đt nt vào sáng sớm..nhưng tỉnh dậy thì...
bất chợt pé nhớ tới hôm cn..lúc chat hắn bảo mẹ hắn nghi ngờ mối wan hệ giữa hắn và pé..dù chưa wa giới hạn tình bạn nhưng sao pé vẫn thấy sợ..pé sợ mẹ hắn...cũng sợ mẹ pé nữa...mẹ pé và mẹ hắn vẫn lun thăm dò pé và hắn..chẳng khác nào những thám tử chuyên nghiệp..
hôm nay...ah không..pé đã dành cả tối wa để nghĩ và muống ra quyết định.._pé sẽ xa hắn_ngày gặp nhau là ngày cả 2 đã đậu đại học và lúc đó pé mun hắn là BF của pé_........mẹ hắn có thể sẽ không cho hắn dùng đt thoại..pùn nhưng z cũng tốt..những lúc muốn wen hắn thì chính lúc đó pé lại nhớ hắn nhiu hơn..không hỉu nỗi..pé muốn tập chung vào chuyện học..và cất hắn nơi sâu thẳm tim mình..chỉ còn cách đó!!
178106402_14358959_2535974.jpg

--------
m.n nghĩ sao khi pé làm như z?
1/5/2012
 
CHAT
 1. Bút Nghiên @ Bút Nghiên: Một trận thắng vẫn ở trong tầm tay thầy Park
 2. Hà Nội Honey @ Hà Nội Honey: Tiếc quá. H2 mất mình
 3. Hide Nguyễn @ Hide Nguyễn: Chung kết AFF Cup 2022: Việt Nam - Thái Lan
 4. Hide Nguyễn @ Hide Nguyễn: Hi, chào @nanchy
 5. N @ nanchy: .

Trang cá nhân

Chúc Diễn đàn Tất Niên vui vẻ, an lành :)
Việt Nam chiến thắng.
19h30 chung kết AFF 2022 Việt Nam - Thái Lan
Chúc mừng năm mới 2023~ Mong một năm mưa thuận gió hòa, kinh doanh, việc làm khấm khá lên.
Chúc cả nhà sức khỏe, thành công và nhiều may mắn!
Ghé site mình tham quan nhé: www.bichkhoa.com
Đón chào năm mới 2023! Mong thuận buồm xuôi gió, vạn sự hanh thông.
Chúc mừng năm mới 2023!

VnKienthuc lúc này

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top