• VnKienthuc đang nâp cấp. Mời mọi người trải nghiệm và góp ý kiến TẠI ĐÂY,
  hoặc VnKienthuc Facebook group
 • Chào mừng bạn truy cập Kiến thức Việt Nam - VnKienthuc.Com
  Định hướng VnKienthuc.com
  VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo.
  Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.
huongduongqn

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Chị có thể vào yahoo ko.em hỏi cái này với.Nếu đọc được tin nhắn này thì nhắn tin cho em vào số điện thoại 0974592782.Vì em nhắn tin cho chị trên yahoo ko thấy chị trả lời.
  bạn có phần tài liệu nào dậy cách làm bài tập có dạng đồ thị ko cho tớ với
  Mình hiện ( gọi là sắp thì đúng hơn!) học lớp 7. Mà Box lý của mình có tận 4 chuyên mục nhỏ . Mình chia ra để quan lý cho dễ nhé!:
  Vật lý lớp 6,7 và Vật lý và đời sống ( Cái này thuộc lĩnh vực thiên văn học, mình chuyên) => Mình sẽ quản lý cũng như cung cấp bài
  Còn những cái còn lại ( Vật lý lớp 8,9,10,11,12 mình chưa thể đảm nhận nên sẽ phải nhờ bạn.
  Việc cung cấp cái bài giảng cũng như video, tư liệu thì mình và bạn sẽ cùn làm. ... ( nếu bạn còn ý kiến thì cứ comment lại với mình!) chúc chúng ta hợp tác vui vẻ, diễn đàn kiến thức vật lý ngày càng vững mạnh!
  Ở thời điểm [FONT=MathJax_Math]t[FONT=MathJax_Main]1[/FONT][FONT=MathJax_Main]([/FONT][FONT=MathJax_Math]s[/FONT][FONT=MathJax_Main])[/FONT][/FONT] nào đó dòng điện đang giảm và có cường độ bằng -1A. Đến thời điểm [FONT=MathJax_Math]t[FONT=MathJax_Main]2[/FONT][FONT=MathJax_Main]=[/FONT][FONT=MathJax_Math]t[/FONT][FONT=MathJax_Main]1[/FONT][FONT=MathJax_Main]+[/FONT][FONT=MathJax_Main]0[/FONT][FONT=MathJax_Main],[/FONT][FONT=MathJax_Main]005[/FONT][FONT=MathJax_Main]([/FONT][FONT=MathJax_Math]s[/FONT][FONT=MathJax_Main])[/FONT][/FONT] thì CĐDĐ bằng bao nhiêu?
  chị cho em hỏi bài này với ạ.
  CĐDĐ tức thời chạy qua một đoạn mạch điện xoay chiều là [FONT=MathJax_Math]i[FONT=MathJax_Main]=[/FONT][FONT=MathJax_Main]2[/FONT][FONT=MathJax_Main]cos[/FONT][FONT=MathJax_Main]([/FONT][FONT=MathJax_Main]100[/FONT][FONT=MathJax_Math]π[/FONT][FONT=MathJax_Math]t[/FONT][FONT=MathJax_Main])[/FONT][FONT=MathJax_Main]([/FONT][FONT=MathJax_Math]A[/FONT][FONT=MathJax_Main])[/FONT][/FONT], với t đo bằng giây.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
CHAT
 1. Hà Nội Honey @ Hà Nội Honey: Việt Nam rất nỗ lực và luôn dẫn đầu toàn đoàn từ đầu tới giờ
 2. BichKhoa blog @ BichKhoa blog: Cuối cùng cũng có 3 điểm, và lên đầu bảng với 7 điểm.
 3. VnKienThuc @ VnKienThuc: Thật vất vả mới ghi được một bàn trước Myanma. Và giờ đổ mưa, mong rằng giữ được chiến thắng này.
 4. VnKienThuc @ VnKienThuc: Hahahaha
 5. Hide Nguyễn @ Hide Nguyễn: Hai hai hai
 6. N @ nanchy: bababa
 7. Hà Nội Honey @ Hà Nội Honey: Việt Nam 3 - 0 Indonesia. Trận đấy thật cảm xúc.

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.
Top