• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
  -
  Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
  -
  VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.
huongduongqn

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Chị có thể vào yahoo ko.em hỏi cái này với.Nếu đọc được tin nhắn này thì nhắn tin cho em vào số điện thoại 0974592782.Vì em nhắn tin cho chị trên yahoo ko thấy chị trả lời.
  bạn có phần tài liệu nào dậy cách làm bài tập có dạng đồ thị ko cho tớ với
  Mình hiện ( gọi là sắp thì đúng hơn!) học lớp 7. Mà Box lý của mình có tận 4 chuyên mục nhỏ . Mình chia ra để quan lý cho dễ nhé!:
  Vật lý lớp 6,7 và Vật lý và đời sống ( Cái này thuộc lĩnh vực thiên văn học, mình chuyên) => Mình sẽ quản lý cũng như cung cấp bài
  Còn những cái còn lại ( Vật lý lớp 8,9,10,11,12 mình chưa thể đảm nhận nên sẽ phải nhờ bạn.
  Việc cung cấp cái bài giảng cũng như video, tư liệu thì mình và bạn sẽ cùn làm. ... ( nếu bạn còn ý kiến thì cứ comment lại với mình!) chúc chúng ta hợp tác vui vẻ, diễn đàn kiến thức vật lý ngày càng vững mạnh!
  Ở thời điểm [FONT=MathJax_Math]t[FONT=MathJax_Main]1[/FONT][FONT=MathJax_Main]([/FONT][FONT=MathJax_Math]s[/FONT][FONT=MathJax_Main])[/FONT][/FONT] nào đó dòng điện đang giảm và có cường độ bằng -1A. Đến thời điểm [FONT=MathJax_Math]t[FONT=MathJax_Main]2[/FONT][FONT=MathJax_Main]=[/FONT][FONT=MathJax_Math]t[/FONT][FONT=MathJax_Main]1[/FONT][FONT=MathJax_Main]+[/FONT][FONT=MathJax_Main]0[/FONT][FONT=MathJax_Main],[/FONT][FONT=MathJax_Main]005[/FONT][FONT=MathJax_Main]([/FONT][FONT=MathJax_Math]s[/FONT][FONT=MathJax_Main])[/FONT][/FONT] thì CĐDĐ bằng bao nhiêu?
  chị cho em hỏi bài này với ạ.
  CĐDĐ tức thời chạy qua một đoạn mạch điện xoay chiều là [FONT=MathJax_Math]i[FONT=MathJax_Main]=[/FONT][FONT=MathJax_Main]2[/FONT][FONT=MathJax_Main]cos[/FONT][FONT=MathJax_Main]([/FONT][FONT=MathJax_Main]100[/FONT][FONT=MathJax_Math]π[/FONT][FONT=MathJax_Math]t[/FONT][FONT=MathJax_Main])[/FONT][FONT=MathJax_Main]([/FONT][FONT=MathJax_Math]A[/FONT][FONT=MathJax_Main])[/FONT][/FONT], với t đo bằng giây.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
CHAT
 1. No shouts have been posted yet.

Trang cá nhân

Người xa lạ đi trên phố
Chớp ngang một ánh mắt nhàu
Ta cỏ hoang trên đám cỏ
Rối bời khi gió qua nhau.

van hoc tre (2).png

Thu vắng
Đào Phong Lan
Phấn đấu vào TOP NĂNG NỔ ^^
Tình yêu, suy cho cùng...?
Tạo dựng kho tài liệu tiếng Hàn, văn hóa Hàn Quốc
Mùa thu Hàn, đẹp bởi những hàng cây ngân hạnh đổ vàng, những ngả rừng lá đỏ...

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.
Top