• HÃY CÙNG TẠO & THẢO LUẬN CÁC CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Mọi kiến thức & Thông tin trên VnKienthuc chỉ mang tính chất tham khảo, Diễn đàn không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan
    - VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.
Contentos token dành riêng cho nội dung kỹ thuật số
Contentos là nền tảng blockchain được xây dựng nhằm hướng đến việc tạo ra hệ sinh thái sản phẩm phi tập trung bao gồm ContentFi, SocialFi,... dành riêng cho nội dung kỹ thuật số.
Contentos là nền tảng blockchain được xây dựng nhằm hướng đến việc tạo ra hệ sinh thái nội dung kỹ thuật số hoàn toàn phi tập trung. Contentos tạo ra môi trường dành bình đẳng dành cho người sáng tạo nội dung, người chạy quảng cáo và người dùng thông thường có thể tương tác đồng thời nhận được lợi nhuận xứng đáng thông qua những đóng góp về nội dung cho nền tảng.

Contentos được xây dựng với tầm nhìn dài hạn là thiết lập một dịch vụ cởi mở, công bằng dựa trên những nỗ lực sáng tạo nội dung của người dùng trên các nền tảng mạng xã hội. Điều này được xác nhận thông qua việc Contentos sẽ liên lục cung cấp các dịch vụ sản phẩm như sau:

ContentFi: Contentos thiết lập cơ chế doanh thu phi tập trung cho sản phẩm sáng tạo bằng cách sử dụng nền tảng nội dung Web3 làm cổng thông tin người dùng.

SocialFi: Contentos tạo các dịch vụ ứng dụng hỗ trợ người sáng tạo quy mô lớn và chuyển đổi lợi nhuận thành động lực tham gia vào nền tảng.

Metaverse: Tích hợp phát triển phần cứng VR/AR để phổ biến trong không gian Web3 cho cuộc sống hàng ngày.

AI: Tích hợp AI trên tất cả các sản phẩm và dịch vụ để đạt được tối ưu hóa doanh thu, tài nguyên từ lưu lượng truy cập,...

Những sản phẩm của Contentos​

Contentos Blockchain​

Contentos đã ra mắt phiên bản 2.0 khi kết hợp cấu trúc của Beacon và Shard. Trong Contentos 2.0, tất cả các node phải tham gia vào Beacon. Một node Beacon có thể tham gia vào một hoặc nhiều Shard. Nói cách khác, nếu là 1 node Shard thì nó đồng thời cũng là 1 node Beacon.

Node shard phải duy trì 2 bộ dữ liệu trạng thái cùng một lúc đó là dữ liệu trạng thái của Beacon và dữ liệu trạng thái của shard mà nó thuộc về. Do đó, dữ liệu trạng thái của Beacon được chia sẻ bởi tất cả các shard được hiển thị như hình bên dưới.

20240314044145-1ad8d0b5-ae3f-4983-b167-ed5e144c191b-31.jpg

Cấu trú của Contentos blockchain

COS.TV​

COS.TV là một nền tảng chia sẻ video phi tập trung được xây dựng trên Contentos blockchain. Nền tảng này cho phép người dùng tải lên, xem và chia sẻ video đồng thời kiếm tiền từ nội dung của họ như quảng cáo, quyên góp và staking.

COS.SPACE​

COS.SPACE là một sản phẩm mới trong hệ sinh thái Contentos, được ra mắt vào năm 2022. Đây là một nền tảng metaverse cho phép người dùng tạo, sở hữu và trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ trong không gian ảo 3D.

Một số sản phẩm, dịch vụ nổi bật của COS.SPACE như sau:

  • Triển lãm nghệ thuật: Người dùng có thể tổ chức và tham gia các triển lãm nghệ thuật ảo trong COS.SPACE.
  • Sự kiện trực tiếp: Người dùng có thể tổ chức và tham gia các sự kiện trực tiếp ảo như hội thảo, hội nghị và buổi hòa nhạc.
  • Game: Người dùng có thể chơi các game 3D trong COS.SPACE.
  • Mạng xã hội: Người dùng có thể kết nối với bạn bè và cộng đồng trong COS.SPACE.

Thông tin cơ bản về token COS​

Tên token Contentos
TokenCOS
BlockchainEthereum, BNB-Chain, Contentos
Chuẩn tokenERC-20, BEP-20
Hợp đồngEthereum: 0x589891a198195061Cb8ad1a75357A3b7DbaDD7Bc
BNB-Chain: 0x96Dd399F9c3AFda1F194182F71600F1B65946501
Công dụng tokenTiện ích
Tổng cung9.904.850.234 COS
Cung lưu hành5.114.004.014 COS

Tổng hợp
 

Media information

Category
Công nghệ Blockchain
Added by
Jenny Lục Ngạn
Date added
View count
113
Comment count
1
Bình chọn
0.00 star(s) 0 ratings

Image metadata

Filename
Contentos token.jpg
File size
128.1 KB
Dimensions
1600px x 900px

Share this media

Top