• HÃY CÙNG TẠO & THẢO LUẬN CÁC CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Mọi kiến thức & Thông tin trên VnKienthuc chỉ mang tính chất tham khảo, Diễn đàn không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan
    - VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.
Bome la gi?
BOOK OF MEME (BOME) đánh dấu sự ra đời của một dự án memecoin thế hệ mới khi kết hợp các thành phần của memecoin, mạng xã hội và phát triển một kho lưu trữ số dành cho các meme.
Mục tiêu của dự án là thay đổi cách thức hoạt động của thị trường văn hóa Web3 bằng cách tích hợp meme, mô hình lưu trữ phi tập trung và giảm thiểu các hoạt động giao dịch kém uy tín. Cụ thể hơn, dự án này đang sử dụng token meme BOME trên Solana cùng kết hợp công nghệ từ Arweave và IPFS phát triển nơi lưu trữ chính cho BOOK OF MEME. Ngoài ra, dự án cũng đặt kế hoạch mở rộng trong tương lai để sử dụng Bitcoin Inscription để lưu trữ lâu dài.

BOME hoạt động như một tổ chức đại diện cho sự phát triển không ngừng của văn hóa meme, gói gọn trong một tập hợp kỹ thuật số gọi là "BOOK OF MEME", nhằm đảm bảo tính vĩnh cửu của mỗi tác phẩm trên blockchain.

Điểm đặc biệt của dự án BOOK OF MEME​

- Memecoin thuộc Solana: BOME là một memecoin được phát triển trên blockchain Solana.

- Meme storage: Dự án nhằm tạo ra một nơi vĩnh viễn, công khai về các meme bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Kho lưu trữ này sẽ lưu trữ NFT về meme.

Thông tin cơ bản của token BOME​

Các thông số kỹ thuật của token BOME​

Tên tokenBOOK OF BOME
TickerBOME
BlockchainSolana
Loại tokenSPL
Hợp đồngukHH6c7mMyiWCf1b9pnWe25TSpkDDt3H5pQZgZ74J82
Tổng cung68.999.659.569 BOME
Cung lưu thông55.199.727.655 BOME

tổng hợp
 

Media information

Category
Công nghệ Blockchain
Added by
Jenny Lục Ngạn
Date added
View count
313
Comment count
1
Bình chọn
0.00 star(s) 0 ratings

Share this media

Top