• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Thảo luận Xuân không màu phần 3- clip hút triệu view chỉ sau 1 ngày lên sóng

thuylt

New member
Xu
41
Hơn 1 triệu view và hàng ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội chỉ sau 1 ngày lên sóng, phim ngắn Xuân không màu phần 3 đang thực sự trở thành một trong số ít những phim có sức hút lớn những ngày giáp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.
AYua8ibVg22qU60BeXBaC71Tv2KisuEXqIgnTcHNW50Bmd-zwdWRLH73ZQOsr-PYDT9o2s0kTL-Gz3ZkvgC9tPLXiJhTRnTWoaL4xNxQKV41MmTE_Q8W6Oe2Q3O68pAuNiLp1DclMVjyCcz5oA

Xuân không màu 3 là bộ phim xoay quanh vấn đề muôn thủa : mẹ chồng - nàng dâu. Thế nhưng nó lại tạo được sức hút vô cùng lớn khi giải quyết mối quan hệ này một cách hòa hợp.
Trong phim, mẹ chồng không có con gái, nên không hiểu được nỗi nhớ mong, khắc khoải mong ngóng con mỗi khi dịp tết đến xuân về. Thế nhưng, mẹ chồng nào thì cũng đã từng là nàng dâu, chắc hẳn cũng đã từng ước ao được về đón tết với bố mẹ mình. Cho nên khi chứng kiến cảnh nhà hàng xóm chỉ có con gái, tết đến hiu quạnh, ngóng trông con, mẹ chồng cũng đã nghĩ cho con dâu của mình.
Con dâu suy cho cùng cũng là con mình. Một cô con dâu ngoan ngoãn, biết yêu thương, chăm lo cho bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ lại càng xứng đáng được trân trọng. Đó là lý do mẹ chồng " quốc dân" trong Xuân không màu phần 3 lại quyết định gạt bỏ hết định kiến, chủ động gọi điện cho phép gia đình con trai về ăn tết trọn vẹn bên nhà ngoại. Điều này đã khiến cho hàng triệu chị em phụ nữ đang làm dâu thổn thức, xuýt xoa và không ngừng ao ước có được bà mẹ chồng như thế.
Vẫn tiếp tục được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, Xuân không màu phần 3 còn được rất nhiều chị em đưa cho chồng và cho cả mẹ chồng xem.
Xã hội ngày càng hiện đại, tư tưởng của người lớn cũng dần thay đổi, xóa bỏ được những tư duy khắt khe, lạc hậu trước đây. Nhiều mẹ chồng cũng trở nên thoáng tính, tâm lý và chia sẻ tâm sự với con dâu nhiều hơn. Chuyện ăn tết nhà ngoại vì thế cũng có ít rào cản.
Xuân không màu phần 3 hy vọng sẽ tạo ra một hệ tư tưởng mới, giúp có thêm nhiều bà mẹ chồng " quốc dân", biết đứng trên lập trường của con dâu để cảm thông, chia sẻ. Sẽ có thêm nhiều chị em phụ nữ được hưởng niềm vui trọn vẹn khi được trở về ăn tết bên nhà ngoại. Và có thêm nhiều ông bà ngoại có được một cái tết thực sự đoàn viên, sum vầy bên con cháu.
 
CHAT
  1. VnKienThuc @ VnKienThuc: Diễn đàn chúng ta đã tích hợp thêm CHAT GPT
  2. VnKienThuc @ VnKienThuc: Shoutbox has been pruned!

Chủ đề mới

Dành cho học sinh

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top