• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Chia Sẻ Xuân của mẹ - Tăng Nhật Tuệ, bài hát triệu like dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

thuylt

New member
Xu
41
Chỉ sau 1 ngày lên sóng, Xuân không màu 3 đã thu hút hơn 1 triệu view. Và bài hát trong phim mang tên Xuân của mẹ - Tăng Nhật Tuệ sáng tác cũng đã trở thành bài hát triệu like được chị em chia sẻ tưng bừng trên mạng xã hội.

JMxnpOKo_8eXmnp-JhoTcaeRwvhrvGCX7uWTrkz5JSp73ztobrN6b50dRFks1Boyr2Ow1YLfN6IQJUyK-0cg_GOVbs40GnC_-8ZMno7DSY_HDcC6FsIMkLjT5UrlG3wdZ2cJPvY9


Với những ca từ mang tâm sự của một người mẹ có con gái lấy chồng xa, tết đến xuân sang mong ngóng con về, Xuân của mẹ của Tăng Nhật Tuệ thực sự khiến trái tim của bao bà mẹ có con gái thổn thức. Nuôi con lớn, gả con về làm dâu xứ người, nhất là với những người mẹ có con gái lấy chồng xa, thời gian không được gặp con có thể kéo dài tới hàng năm. Chưa kể tết đến xuân sang, chuyện con có thể về chơi, chúc tết đã là chuyện khó, chứ đừng nói đến chuyện cả nhà con gái về cùng đón giao thừa với nhà ngoại. Biết là khó, nhưng mẹ cứ đợi trông, cứ ngóng chờ con gái nhỏ của mẹ được quay về đoàn viên cùng gia đình dịp tết. Với mẹ, dù vàng bạc châu báu cũng không quý bằng phút giây con về bên mẹ.

“ Mẹ chẳng cần phú quý giữa thế gian muôn màu
Mẹ chỉ mong mỗi Tết đến, khi xuân về
Con gái mẹ về
Về nơi ấm áp là nhà con đấy”

Rất may, xã hội ngày càng hiện đại, tư tưởng của nhiều người lớn cũng đã tân tiến hơn rất nhiều. Người mẹ chồng trong phim ngắn Xuân không màu 3 sau khi nghĩ bản thân mình cũng từng là con dâu, cũng có ước mơ được về ngoại ăn tết mà chưa bao giờ thành hiện thực, lại tận mắt chứng kiến bạn mình tết đến xuân sang ngóng trông con gái đến mỏi mòn. Hơn hết, với lòng yêu thương dành cho cô con dâu hiếu thảo, bà đã đặt mình vào vị trí của con dâu để sẻ chia, cảm thông. Mẹ chồng trong phim đã vui vẻ đồng ý cho cả con trai con dâu về Tết nhà ngoại, cũng chính là đã giúp nhà ngoại đón tết đoàn viên.

Nếu như đoạn kết trong phim là sự ấm lòng của mẹ chồng, hạnh phúc của con dâu thì trong bài hát Xuân của mẹ, đó lại là hạnh phúc vô bờ bến. Trái tim người mẹ reo vui chỉ bởi “ Xuân này con về bên mẹ”.

Hiện bài hát này cùng với phim ngắn xuân không màu vẫn đang làm mưa làm gió trên youtube và trên mạng xã hội. Lượt like và chia sẻ phim vẫn không ngừng tăng lên từng giờ
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

Dành cho học sinh

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top