Trà ổi Orihiro - Trà giảm cân, hỗ trợ loại bỏ mỡ thừa

thanhhien15

New member
Xu
25
Trà ổi Orihiro là sản phẩm hỗ trợ giảm cân có xuất xứ từ Nhật Bản, được chiết xuất hoàn toàn từ lá ổi tươi. Orihiro là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng. Lựa chọn trà ổi Orihiro như một đồ uống hàng ngày, cơ thể bạn sẽ nhanh chóng được loại bỏ mỡ thừa, đạt được thân hình như ý.

Các công dụng nổi bật của trà ổi Orihiro:

- Hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ thừa hiệu quả: Trong lá ổi tươi tự nhiên có chứa các chất giúp hạn chế và ngăn chặn sự chuyển hóa tinh bột phức tạp thành đường như polyphenol, carotenoid, flavonoid, tannin rất thích hợp cho việc giảm cân. Nhờ thế, khi uống thường xuyên lượng mỡ thừa sẽ được giảm đáng kể, ngoài ra còn có thể chống oxy hóa nữa.

- Cải thiện chỉ số đường trong máu: Nhờ cơ chế giảm hoạt động của enzyme Alpha-glucosidase, chỉ số đường huyết ở người bệnh tiểu đường khi uống trà ổi còn có thể cải thiện. Lá ổi hạn chế hấp thu đường sucrose và maltose, có hiệu quả trong việc ngăn ngừa nguy cơ mắc đái tháo đường hoặc làm giảm triệu chứng ở bệnh nhân.

- Hỗ trợ tiêu hóa: Trà ổi Orihiro giúp kích thích sản xuất enzym tiêu hóa và kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn Staphylococcus thường gây tiêu chảy. Trà ổi là thực phẩm hỗ trợ hiệu quả đường ruột bị yếu, kém hiệu quả.

=> Nhà thuốc Pharmart.vn.
 
CHAT
  1. Khoai @ Khoai: Lạnh quá đi
  2. VHT BOOKS @ VHT BOOKS: Thế mà đã giữa tháng 11 rồi đấy nhỉ?
  3. Khoai @ Khoai: Dụ là đêm ny chaý phòng :))
  4. VHT BOOKS @ VHT BOOKS: Mai 11/111 đấy cả nhà ơi :))
  5. Khoai @ Khoai: Tuần mới rồi. Còn mấy cái thứ 2 nữa thì Tết nhờ?
  6. Lục Ngạn @ Lục Ngạn: Cả nhà cuối tuần vui vẻ nhé
  7. VnKienThuc @ VnKienThuc: Đã mở lại rồi anh @Butchi ơi kkkk
  8. B @ Butchi: sao chú Hide lại truất quyền post link của anh rồi :(

Bình luận mới

Trang cá nhân

Mai 11/11 cả nhà nhé. Nhớ ghé hiệu sách nhà VHT :)
Butchi wrote on Ngọc Suka's profile.
Butchi wrote on VPP Sơn Ca's profile.
Butchi wrote on Hoàng Thị Ánh Ngọc's profile.

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top