Top 3 Trường Đại Học Có Ngành Thiết Kế Nội Thất Tốt

HOCVIENAWE

New member
4/8/20
2
1
3
awe.edu.vn
Thiết kế nội thất (interior design) hiện nay là một ngành cực hot với mức lương khởi điểm cao nhưng chất lượng cao đào tạo của các trường đại học đang là câu hỏi mà đa số các sinh viên khi muốn vào ngành này quan tâm. Nếu bạn đang có thắc mắc học thiết kế nội thất ở trường nào thì dưới đây là top các trường đào tạo ngành thiết kế nội thất được sinh viên tin tưởng:

1. ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

thành lập và xây dựng năm 1949, trường đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp TP. Hà Nội hiện đang là 1 trong những trường đào tạo có chất lượng tốt các ngành về mỹ thuật. Ngành interior design là 1 trong những ba ngành đào tạo của Khoa Trang trí Nội – Ngoại thất. Ngành Nội thất đào tạo cử nhân họa sỹ, design trang trí nội thất các công trình xây dựng căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ cao cấp chung cư, biệt thự… Ngành interior design có một đội ngũ giảng dạy hùng hậu có kinh nghiệm đã thực hiện nhiều công trình xây dựng thực ra, phục vụ cho trung ương đến các bộ và địa phương.

Học sinh tốt nghiệp ngành thiết kế nội thất thường có việc làm làm ngay, thậm chí còn đang học năm thứ hai, thứ ba, thứ tư có khả năng học đã có những địa điểm mời làm việc. nhiều bạn ra trường đã giữ trọng trách trong các cơ quan design và thực hiện nhiều công trình lớn.

2. Trường đại học kiến trúc TP. Hà Nội

Trường đại học Kiến trúc Hà Nội là một trong những ba trường đại học đứng đầu về đào tạo nhóm NGÀNH interior design, kiến trúc, xây dựng và quy hoạch tại miền Bắc nước ta.

Khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp là 1 trong những Khoa đặc thù của Trường đại học Kiến trúc Tp.HN, tham dự các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và phân tích khoa học và chuyển giao công nghệ.

Trải qua quá trình cách tân và phát triển đội ngũ cán bộ trong Khoa Nội thất & Mỹ thuật công nghiệp càng ngày càng lớn mạnh. Khoa luôn có đội ngủ giản viên nòng cốt giàu tay nghề, luôn sẵn sang trợ giúp học viên hướng đến sự lâu dài và chắc chắn.

3. ĐH Kiến trúc Thành Phố Hồ Chí Minh

Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM chuyên đào tạo về nhóm ngành design, kiến trúc, thành lập và quy hoạch trực thuộc Bộ xây dựng.

Với đội ngũ giảng viên thân thiện, giáo trình luôn được cập nhật, mội trường giảng dạy hiện đại ,Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh cam đoan sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến cải thiện về interior design sau khi kết thúc hết lộ trình học 10 kì tại trường.

4. Trường ĐH thành lập

Là 1 trong những trường đại học công lập đứng đầu trong việc đào tạo các nghành về thành lập tương tự như design

Mục tiêu đào tạo ngành interior design của trường:

• Có tay nghề tốt và rất chất lượng

• Có khả năng chủ trì độc lập hoặc kết phù hợp với họa sỹ để interior design các dự án công trình kiến trúc

• tài năng xã hội quan trọng để làm việc công dụng trong nhóm ngành, đa ngành và trong môi trường thiên nhiên quốc tế.

• Có năng lực xử dụng thông thạo bằng ít nhất một ngoại ngữ, thành thạo các phần mềm thiết kế nội thất và kiến trúc

Đây là top 3 trường ĐH có ngành thiết kế nội thất hot nhất bây giờ. Trong khi còn rất nhiều trường ĐH cũng có đao tạo nghành này như: ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp, đại học nghệ thuật và thẩm mỹ – ĐH Huế, Viện ĐH Mở TP. Hà Nội, học viện Kĩ Thuật Quân Sự – Hệ Dân sự…

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ mang đến cho bản thân mình những quết định chính xác khi chọn trường ĐH đào tạo Ngành thiết kế nội thất cực tốt.
 

Bài Trước

Nghề thiết kế nội thất có thực sự giàu có không?

Bài Tiếp

Đề án bảo vệ môi trường chi tiết cho doanh nghiệp tại HCM

Đăng nhập

CHAT
  1. Khoai @ Khoai: Hey
  2. W @ Won Seo Ahn: ey

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.