Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy - Bộ phim được khán giả mong chờ với sự tái xuất của mỹ nhân Điền Nhụy Ni

nhannhan132

New member
Xu
0

“Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy” là một bộ phim truyền hình do TVB sản xuất và được độc quyền phát sóng trên đài SCTV9 của Việt Nam. Bộ phim với sự tái xuất của nữ diễn viên đình đám Điền Nhụy Ni sau thời gian dài vắng bóng và được đánh giá sẽ trở thành một trong những bộ phim hot nhất tháng 8/2019 này.1P9ZxW6gUlozPpSSK0jdVtzlA9O-RGYnXI186BT56Pejl9t80LwqKJ6tdjrC6tql75rkaoSxwCWtFfNWV2R8YtNEqFXkyJuf1DSYnzZxmjVujeAYkM-S6fI4c1vv6YA1u_Xi_JB3


“Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy” là bộ phim truyền hình do Liêu Tấn Thạc làm đạo diễn. Bộ phim với nội dung xoay quanh việc quay trở lại thời thanh xuân của quý cô U40 Phương Nghinh Phong (do Điền Nhụy Ni thủ vai). Đồng thời, câu hỏi “Đến bao giờ mới được xem như là hết thanh xuân?” cũng được trả lời một cách thỏa đáng thông qua bộ phim này.

ZENwCZ6acfITJ6kadmasDh2cHQjkfWh-2VUaE0AOAET-R9VGaEtOd8_dP0HEUTfFdk8ZxwX2KSn-DNLuQ63LoN6kK2cFHZg84Ska93UsFRlHg8U_BX66MFrD-BAwqbUCfioQVIkpPhương Nghinh Phong trong phim là một cô gái với xuất thân nhà võ nên cực kỳ mạnh mẽ và cá tính. Chính vì thế, thời thanh xuân của cô cũng vô cùng cuồng nhiệt và nồng cháy. Nghinh Phong đã từng bất chấp mọi thứ để theo đuổi một nhóm nhạc nam cho đến khi họ tan rã.

MS_q7m0N3Dqw1P0dV47u2497cwNMpC7dXQzYmheJRtgwuD4X5Q7mX99BkHoI5G_GrcoziLWdVQQdcl_YgrW6yhOd3afX2rgY4OeapVBTSlVXvNADDWpXHkdREed27Ax9j9rosws4Từ khi nhóm nhạc không còn hoạt động cũng chính là lúc thanh xuân của cô cũng dần khép lại. Cuộc đời Nghinh Phong bước sang trang mới khi cô đồng ý kết hôn với một cậu ấm có tính cách nhu nhược và trẻ con Trương Trí Cường (do Tảo Vĩnh Liêm thủ vai). Từ đó, cô đã trở thành một người phụ nữ hiền dịu, đảm đang, cùng chồng chăm lo công việc và tập trung chăm sóc cô con gái Trương Tình (Lâm Khải Ân đóng).


FNEfbeQSFZ1uFcS4NoKt5WwTmDfWrBr4s2BIttT9zhwrsgoRjkaoT9xmblj-wVt09mEfu1o8f_XRVuIbOwLQ5Y6AAbl1TIu3epZvAeKReoinPnVfw-mEpDNkRQY-CpuW1lRWs1Qe


Tuy nhiên, ngỡ như cuộc đời mình sẽ được an nhàn đến cuối đời nhưng Nghinh Phong không thể ngờ được rằng một biến cố khác lại xảy đến với cô. Khi Trương Tình vào đại học cũng chính là lúc Trương Trí Cường ngoại tình và đòi ly hôn. Cô buộc phải ra đi với hai bàn tay trắng và bắt đầu lại cuộc sống mới ở tuổi 40.

Đúng lúc đó, cô lại không thể ngờ rằng mình lại gặp phải chính thần tượng năm xưa của mình - Trần Đại Văn ( do Lý Tư Tiệp thủ vai). Tuy nhiên, lần này Trần Đại Văn không phải là một anh chàng thần tượng phong độ, hào nhoáng như xưa nữa mà đã trở thành một kẻ thất nghiệp mới ra tù. Trần Đại Văn không những rất hay kiếm chuyện với Nghinh Phong làm cô sống dở chết dở mà hình tượng của anh còn khiến cô ngày càng mất đi niềm tin vào cuộc sống hơn nữa.

fvTqy2aX0TELVbkYSoL1bE8vw24yTeBqJqbhDuxLjftgIpT579Fe9NvWTLvCxzh55BWqz5AUv0APCVoVO0zxUh7O-HjWSUpx7tzB5mjJj-yLmdcmUa1RFSDxXIpHq6WqeLFNLTEh


Liệu cô có thành công khi bắt đầu lại cuộc sống mới hay không? Liệu cô có thể tìm lại được thanh xuân tươi trẻ của mình được hay không? Liệu cô sẽ làm gì để vực dậy được tinh thần của chính mình? Nếu bạn có chung thắc mắc này thì hãy đón xem ngay bộ phim “Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy” trên dongphim.net ngay nhé.
 
CHAT
  1. Hide Nguyễn @ Hide Nguyễn: Shoutbox has been pruned!

Bình luận mới

Trang cá nhân

Chúc Diễn đàn Tất Niên vui vẻ, an lành :)
Việt Nam chiến thắng.
19h30 chung kết AFF 2022 Việt Nam - Thái Lan
Chúc mừng năm mới 2023~ Mong một năm mưa thuận gió hòa, kinh doanh, việc làm khấm khá lên.
Chúc cả nhà sức khỏe, thành công và nhiều may mắn!
Ghé site mình tham quan nhé: www.bichkhoa.com
Đón chào năm mới 2023! Mong thuận buồm xuôi gió, vạn sự hanh thông.
Chúc mừng năm mới 2023!

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top