• HÃY CÙNG TẠO & THẢO LUẬN CÁC CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Mọi kiến thức & Thông tin trên VnKienthuc chỉ mang tính chất tham khảo, Diễn đàn không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan
    - VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

thiên thần tuyết

katz_blackie

New member
Xu
0
--------------------------------------------------------------------------------

Không khí giáng sinh tràn ngập khắp đường phố,một mình tôi dạo trên phố đông .Tôi đang buồn đang nhớ về một ng đã bỏ tôi lại giữa mùa đông lạnh giá,giữa đêm noel ấy.Chợt tiếng điện thoại reo"But if you ­wanna cry...."
-Alo,ai đấy ạ?
-Ngoan thế,tôi đây bà đang ở đâu đấy ?
-Duy à?tôi đang dạo phố,có chuyện gì ko?
-Ái chà dạo phố cơ đấy,có chuyện buồn à sao ko rủ tôi đi cùng.À tôi bít rời bà lại nhớ hắn phải ko?
-Ông có bị làm sao ko ai bảo tôi nhớ cậu ta ,từ bụng ta suy ra bụng người.Thôi ko nói với ông nữa tôi phải đi đây.
-ớ .
Kì cục thật tại sao mõi khi tôi buồn Duy đều đoán ra tôi nghĩ gì.Hôm sau đến lớp mọi ng­ười đều xôn xao bàn tán chuyện giáng sinh ,con trai rủ con gái đi chơi.Còn tôi ,tôi chỉ bít gục mặt xuống bàn,tôi nhớ rất rõ giáng sinh năm ngoái người ta cũng cùng tôi đi chơi giáng sinh,đúng là tình đầu dễ vỡ.Chợt có ai đó dí đầu tôi:
-Oài lại sao thế, tói nay bà có bận gì ko đi chơi noel với tôi đê.
Tôi thở dài:-Thôi,bao nhiêu bạn gái mời ông mà
-Tôi ko quan tâm,quyết định thế nhé ,bà phải đi đấy. Cậu ấy là hotboy của tr­ường đẹp trai học giỏi,chơi bóng rổ,bóng đá đều siêu vì thế Duy là tình yêu gà bông của rất nhiều cô gái.
Tôi diện chiếc áo khoác len trắng dài màu trắng có chiếc mũ xinh xinh,quàng chiếc khăn len cũng màu trắng.Duy đứng trước của nhà tôi vẫn áo khoác thể thao có mũ{loại áo tôi rất thích } và quần bò.Duy xuýt xoa:
-wa, hôm nay nhìn bà xinh như thiên thần tuyết í. Tôi mỉm cười :-Thôi ko phải nịnh tôi
-tôi nói thật mà,bà rất xinh nhất là nhũng khi cười đó .chúng tôi đi dạo môt vòng ,Duy lai tôi bằng xe đạp,gió lùa lạnh buốt, tôi nói:
-Cho tôi đút tay vào túi áo của ông nhé, tôi lạnh quá.
-ờ bà đút vào đi.Tôi thích cái cảm giác đút tay vào túi áo của Duy nó ấm áp lạ thường.chợt Duy hỏi tôi: Bà còn thấy lạnh nữa ko? Thế tôi nắm tay bà có làm nó tan chảy ko? Bỗng nhiên tôi muốn rút tay ra khỏi túi áo của Duy.Nh­ung Duy đã đưa một tay của cậu ấy vào túi áo nắm lấy bàn tay tôi, nó lạnh nh­ưng lại làm lòng tôi ấm lên,tôi thấy run ,tôi ko biết nói gì cả.
-Bà có biết bây giờ bà mới là ng­uơi truyền hơi ấm cho tôi ko?Tôi thấy lạnh lắm khi bà buồn, chỉ vì bà ko hiểu bên cạnh bà luôn có 1 ng­ười quan tâm đến bà thật lòng,bà hiểu ko?
-Cảm ơn Duy nhung mãi mãi ông chỉ là bạn thân của tôi thôi ông ko thay thế được cậu ấy.
Tôi đã rất buồn và mất niềm tin khi cậu ấy bỏ đi,tôi ko muốn tin thêm một lần nào nữa.
Duy siết chặt hơn bàn tay của tôi, nói gấp gáp:
-Bà đừng nhắc đến tên đó nữa.Bà biết vì sao tôi thích bà nhưng tôi lại ko cản bà và thằng đó ko vì tôi ko muốn bà phải đau lòng,tôi tin bà.Còn bây giờ tôi sẽ không để bà phải buồn thêm nữa, tôi sẽ ko để bà đi mất nữa,ko bao giờ..Một giọt nước mắt lăn nóng hổi ,tôi khóc.Cậu ấy đã làm như thế ­ư?Tại sao phải thế hả Duy,bạn là hotboy còn mình chẳng là gì cả,tại sao lại phải chịu đựng vì một con bé tồi như mình .Một con bé lúc nào cũng chỉ nghĩ cho mình ,một con bé chua bao giờ quan tâm đến cảm xúc của cậu.Tôi dấu những giọt nước ,áp mặt vào lưng Duy.Cậu ấy lên tiếng: Bà khóc phải ko,đừng mà,tôi xin lỗi,bà mà khóc nữa tôi sẽ đau lòng lắm đấy,
-Ko, tôi thấy vui í mà,cảm ơn ông đã giúp tôi lại là chính tôi, tôi đã mù quáng vì một kẻ ko đâu mà phải đau khổ,tôi đã sống trong mùa đông quá lâu mất rồi.Duy cười và tôi cũng cười chưa bao giờ tôi cười hạnh phúc đến vậy.
THIÊN THẦN TUYẾT của tôi,cuối cùng tôi cũng làm bạn cười ,cuối cùng tôi cũng đã đưa bạn về với mùa xuân ấm áp.Có thể bạn thấy buồn vì hắn nhưng bạn biết ko tôi đã đau khổ bao nhiêu lâu bởi vì tôi đã sai,tôi đã lỡ tay tôi đã vô tâm để mặc thiên thần bay đi,rồi lại phải chứng kiến bạn khóc bạn buồn-Duy xin lỗi!Trái tim của tôi cũng như vỡ tan mỗi khi nhìn thấy thiên thần rơi nước mắt.Thiên thần tuyết của tôi ơi,có thể đôi bàn tay bạn lạnh giá nhưng bạn vẫn mãi là trái tim, là hơi thở của tôi...
 

snow

New member
Xu
0
bài này hay quá!rất ý nghĩa.Có lẽ người con gái trong truyện là người hạnh phúc nhất chị nhỉ...
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top