• HÃY CÙNG TẠO & THẢO LUẬN CÁC CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Mọi kiến thức & Thông tin trên VnKienthuc chỉ mang tính chất tham khảo, Diễn đàn không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan
    - VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Singapore ở đâu? Đất nước Singapore có đặc điểm gì?

Hà Nội Honey

Mật ngon Hà Nội
Ngày nay thế giới đang có nhiều thay đổi sau đại dịch CoVid với mâu thuẫn về kinh tế và xung đột chính trị. Mỗi quốc gia, khu vực đang tái cấu trúc, định hình lại vai trò của mình. Và Singapore là trung tâm tài chính, du lịch lớn của khuc vực cũng không ngoại lệ.

Đất nước Singapor ở đâu?

Singapore là một quốc gia nhỏ bởi diện tích nhưng có mức độ phát triển cao trên địa bàn châu Á. Nó nằm tại đầu đồng bằng sông Singapore trên đảo Đông Nam Á và giáp biên với Malaysia.

Singapore là một trong những quốc gia có mức độ phát triển cao nhất trên thế giới, với một hệ thống giáo dục tốt và một nền kinh tế mạnh mẽ và đa dạng. Nó cũng là một trung tâm du lịch quan trọng, với nhiều điểm tham quan nổi tiếng như vườn quốc gia, công viên động vật sống, và các trung tâm mua sắm lớn.

Singapore cũng là một trung tâm hành chính quan trọng trên thế giới và là một trong những quốc gia có mức độ an toàn cao nhất trên thế giới. Nó cũng có một hệ thống y tế tốt và có một trong những tỷ lệ tuổi thọ cao nhất trên thế giới.

-----------------------------
Mật Ong Lục Ngạn
Điện thoại
: 0386 229 186 (Bích Khoa)
Email:
LucnganHoney@gmail.com. Website: www.matonglucngan.com
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top