Qui trình tham gia thương mại điện tử bao gồm các bước

  • Thread starter HuyNam
  • Ngày gửi
H

HuyNam

Guest
Qui trình tham gia thương mại điện tử bao gồm các bước

Bước 1: Phân tích SWOT, lập kế hoạch, xác định mục tiêu, vốn đầu tư

Bước 2: Xây dựng mô hình cấu trúc, chức năng, đánh giá website

Bước 3: Mua tên miền, thuê máy chủ

Bước 4: Thiết kế website

Bước 5: Cập nhật thông tin, nội dung website

Bước 6: Đánh giá website: thong tin, chức năng, tốc độ, nét riêng

Bước 7: Bổ sung các chức năng bảo mật, thanh toán

Bước 8: quảng cáo website, đăng ký trên công cụ tìm kiếm, tham gia các sàn giao dịch TMDT

Bước 9: Liên kết website với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác cơ quan quản lý nhà nước

Bước 10: Xây dựng hệ thống cung cấp và phân phối
 

HuyNam_Ueh

New member
Xu
0
[h=2] 1. Xác định sản phẩm mà doanh nghiệp sẽ bán :[/h][h=2] · Mặt hàng cụ thể mà doanh nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng?[/h][h=2] · Doanh nghiệp mong muốn đạt được điều gì khi tham gia thị trường này?[/h][h=2] · Khách hàng của doanh nghiệp là ai?[/h][h=2] · Những đối thủ cạnh tranh của mình?[/h][h=2] Internet là siêu thị toàn cầu, sản phẩm mà doanh nghiệp dự tính bán trên mạng phải có khả năng đáp ứng cho yêu cầu của một thị trường đa dạng về địa lý. Cần khảo sát để biết chắc sản phẩm của doanh nghiệp phù hợp với yêu cầu của khách hàng với một chất lượng tốt nhất có thể.[/h] Một đặc điểm rất quan trọng trong bất kỳ giải pháp Internet Banking nào là phải đảm bảo tính xác thực và an toàn trong giao dịch. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và với sự tiến bộ của công nghệ, các NH có thể lựa chọn các giải pháp bảo mật khác nhau cho giải pháp Internet Banking mà mình chọn ứng dụng. Có nhiều phương pháp để giải quyết vấn đề xác thực và bảo mật giao dịch an toàn như: Sử dụng bàn phím ảo, phương pháp mật khẩu một lần (One Time Password), xác thực hai phương thức (Two Factor Authentication), hay dùng thiết bị khóa phần cứng (Hardware Token), thẻ thông minh (TTM) có chữ ký số (PKI Smartcard). Các NH lớn trên thế giới thường sử dụng các giải pháp xác thực và an toàn giao dịch dựa trên hạ tầng khóa công khai (PKI) cùng với sự tham gia của Hardware Token (TTM tích hợp sẵn đầu đọc cổng USB) hay thẻ thông minh (PKI Smartcard).

Giải pháp Internet Banking không có gì quá phức tạp, sự khác biệt là lựa chọn giải pháp bảo mật như thế nào và hình thức gì. Với quy mô lớn của ACB, giải pháp bảo mật mà chúng tôi lựa chọn phải được tiêu chuẩn hóa quốc tế và được thông qua về tính pháp lý chặt chẽ của luật về chữ ký số và giao dịch điện tử, giải pháp sử dụng chữ ký số trong xác thực và bảo mật giao dịch dựa trên hạ tầng khóa công khai PKI. Việc chuẩn bị dựa trên sự phân tích kỹ thuật và tham khảo các nghị định, hướng dẫn và luật giao dịch điện tử. Đơn vị cung cấp giải pháp đã làm rất tốt những yêu cầu và hỗ trợ chúng tôi trong từng thời điểm để giải pháp hoàn thành.

Ngoài vấn đề cân nhắc về chi phí đầu tư, chúng tôi còn phải lưu tâm đến yếu tố công nghệ, bảo mật, khả năng đáp ứng cho các ứng dụng, khả năng mở rộng và không phụ thuộc thiết bị, thẻ, PM của bất cứ nhà cung cấp nào.


 
CHAT
  1. Bút Nghiên @ Bút Nghiên: Một trận thắng vẫn ở trong tầm tay thầy Park
  2. Hà Nội Honey @ Hà Nội Honey: Tiếc quá. H2 mất mình
  3. Hide Nguyễn @ Hide Nguyễn: Chung kết AFF Cup 2022: Việt Nam - Thái Lan
  4. Hide Nguyễn @ Hide Nguyễn: Hi, chào @nanchy
  5. N @ nanchy: .

Trang cá nhân

Chúc Diễn đàn Tất Niên vui vẻ, an lành :)
Việt Nam chiến thắng.
19h30 chung kết AFF 2022 Việt Nam - Thái Lan
Chúc mừng năm mới 2023~ Mong một năm mưa thuận gió hòa, kinh doanh, việc làm khấm khá lên.
Chúc cả nhà sức khỏe, thành công và nhiều may mắn!
Ghé site mình tham quan nhé: www.bichkhoa.com
Đón chào năm mới 2023! Mong thuận buồm xuôi gió, vạn sự hanh thông.
Chúc mừng năm mới 2023!

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top