Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế Là Gì

  • Thread starter HuyNam
  • Ngày gửi
H

HuyNam

Guest
Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế Là Gì

Người đi làm

Nếu bạn muốn phát triển và nâng cao kỹ năng để tăng hiệu suất và hiệu quả trong công việc, chương trình cung cấp cho bạn nền tảng quản trị kinh doanh quốc tế.

Chương trình phát triển những kỹ năng cần thiết, bao gồm kỹ năng giải quyết vấn đề - một trong những kỹ năng cần có đối với các nhà quản trị kinh doanh ngày nay.

Chương trình quản trị kinh doanh quốc tế này dành cho bạn nếu bạn muốn phát triển những kỹ năng để đạt được những vị trí cao hơn trong công ty.

Sinh viên/học sinh

Nếu bạn muốn trở thành nhà quản trị kinh doanh quốc tế, chương trình học cung cấp lý thuyết và kỹ năng thực hành để làm việc trong những lĩnh vực quản trị kinh doanh này.

Chương trình phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề - một trong những kỹ năng cần có đối với các nhà quản trị ngày nay.

Chương trình này dành cho bạn nếu bạn muốn có được kiến thức toàn diện về quản lý trong các khía cạnh trong ngành quản trị kinh doanh.

Mục tiêu của chương trình này là, đào tạo nên những doanh nhân, những nhà quản lý có đầy đủ năng lực, trình độ để làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế, môi trường cạnh tranh toàn cầu.


Những sinh viên tốt nghiệp sẽ có những phẩm chất cụ thể như: Có kiến thức chuyên sâu và hiện đại về Quản trị Kinh doanh, kiến thức xã hội tổng hợp, thành thạo tiếng Anh (TOEFL ≥ 550 điểm); có khả năng phân tích, kỹ năng giao tiếp, khả năng làm việc nhóm và có tư duy lãnh đạo. Có khả năng làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế.

SINH VIÊN TỐT NGHIỆP NGÀNH NÀY CÓ THỂ LÀM VIỆC Ở ĐÂU?

Sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc ở mọi nơi, đặc biệt sẽ được trường giới thiệu làm việc tại các tập đoàn kinh tế lớn là đối tác của nhà trường như: Các khách sạn lớn, các tập đoàn, các công ty đa quốc gia trong thành phố HCM như:New world Saigon, Park Hyatt Saigon, InterContinental Hotel, Coca Cola, 3M, DBS Bank,...

CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH NHƯ THẾ NÀO?

Chương trình đào tạo sẽ đạt trình độ quốc tế ngành Quản trị Kinh doanh, chương trình đào tạo được xây dựng theo chương trình của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Chương trình được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên trang bị kiến thức quản lý chuyên sâu để làm việc trong môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng ngày nay. Chương trình nâng cao hiểu biết của sinh viên về “tổng quan doanh nghiệp” trong tình hình đầy cạnh tranh ngày nay.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH NHƯ THẾ NÀO?

Khóa đào tạo Quản trị Kinh doanh quốc tế sẽ được xét tuyển theo tiêu chí:


  • Chứng chỉ Anh ngữ học thuật PSB/ IELTS 5.0/ iBT TOEFL 61 VÀ
  • Tốt nghiệp Phổ thông Trung học hoặc tương đương

Thí sinh không đáp ứng các yêu cầu trên liên hệ Phòng Tư vấn tuyển sinh để được xem xét từng trường hợp cụ thể.

KHI SINH VIÊN VÀO HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ NÀY CẦN LƯU Ý GÌ?

Như đã nói ở trên là khi học ngành này cần yêu cầu về ngoại ngữ rất khắt khe. Do đó khi đăng ký xét tuyển thí sinh cần phải có những chứng chỉ ngoại ngữ theo yêu cầu của trường, trong trường hợp chưa có các chứng chỉ ngoại ngữ thì cần cân nhắc xem trình độ Tiếng Anh của mình có đáp ứng được yêu cầu đó hay không.

Những bạn trúng tuyển vào ngành quản trị kinh doanh quốc tế này chưa có chứng chỉ ngoại ngữ sẽ phải tham dự một kì thi kiểm tra tiếng Anh đầu vào. Sau khi thi có điểm đạt yêu cầu mới được nhập học. Nếu trình độ tiếng Anh không đủ các bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh chuyên sâu tại trường để cũng cố lại kiến thức Anh ngữ của mình.
 

Bài Trước

Bộ giáo trình ngành ngoại thương

Bài Tiếp

Xin Tài Liệu! Ai Có Chia Sẻ Cho Em Với!

Đăng nhập

CHAT
  1. VnKienThuc @ VnKienThuc: Shoutbox has been pruned!

Bình luận mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.