• HÃY CÙNG TẠO & THẢO LUẬN CÁC CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Mọi kiến thức & Thông tin trên VnKienthuc chỉ mang tính chất tham khảo, Diễn đàn không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan
    - VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Phương pháp ISA dạy tiếng Anh thông qua kể chuyện dành cho trẻ 3 - 10 tuổi

Có phải bạn muốn con mình học Tiếng Anh thật dễ như Tiếng Việt? Có bao giờ bạn đặt câu hỏi vì sao con mình học tiếng Việt thật tự nhiên và dễ dàng. Cháu thật thông minh khi học Tiếng Việt, nhiều khi cháu tự nhiên nói những từ “mới” mà chưa ai dạy bé cả và mọi người đều cho rằng đó là “Mụ dạy”, có thật sự Mụ đã dạy con bạn?? Thế sao Mụ không dạy luôn Tiếng Anh nhỉ??

Và bạn đã cho con đi học Tiếng Anh ở nhiều nơi, bằng nhiều cách nhưng vẫn chưa hiệu quả. Vậy câu hỏi là con bạn đã được dạy đúng cách chưa?

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, trẻ em từ 0 – 10 tuổi là thời điểm vàng để tiếp xúc với các loại ngôn ngữ khác nhau vì lúc này năng lực tiếp thu của trẻ là cao nhất.Để làm chủ 1 ngôn ngữ cần thành thạo 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc -viết, và cần phải trải qua Quy trình Lĩnh hội ngôn ngữ:
Nghe -> Bắt chước -> Trải nghiệm -> Nói

Nghe:
các bé ngay từ trong bụng mẹ đã hình thành được khả năng nghe. Giai đoạn này kéo dài 1,5 năm. Ban đầu chỉ là nghe một cách vô thức, các bé không phản ứng lại với những âm thanh xung quanh.Sau đó, các bé bắt đầu nghe và sao chép, bắt chước những âm thanh thường xuyên lặp lại ở xung quanh (giai đoạn bắt chước) Chính khả năng bắt chước này là chìa khóa để bé học ngôn ngữ.

Chính nhờ các phát hiện trên mà các nhà khoa học đã đưa ra phương pháp ISA phục vụ việc dạy ngôn ngữ nói chung và Tiếng Anh nói riêng cho trẻ em. Và Ms Kim Magic English thật tự hào là người tiên phong đưa phương pháp này vào giáo dục Tiếng Anh cho các bé từ 3 đến 10 tuổi ở Việt Nam. Tại Ms Kim Magic English, các cháu sẽ được chơi và học cùng với các giáo viên bản ngữ trong một môi trường hoàn toàn bằng Tiếng Anh với những bài học vui vẻ và đầy hứng thú khiến các cháu không nghĩ rằng mình đang “bị” học mà đang được vui chơi. Và thông qua các trò chơi, bài học đã được nghiên cứu, sàng lọc kỹ càng này Tiếng Anh sẽ tự nhiên đi vào tiềm thức của các cháu như là học Tiếng Việt vậy. Thật là đơn giản mà kỳ diệu.

Với mục đích giúp phụ huynh và các con trải nghiệm thực tế phương pháp ISA - Immersive Storytelling Approach ( Lĩnh hội ngôn ngữ thông qua kể chuyện ), Ms.Kim’s Magic English tổ chức lớp học thử tiếng Anh dành cho các con 3 - 10 tuổi

Tại lớp học thử, phụ huynh và các con sẽ cùng:
- Học giao tiếp, luyện nghe nói tiếng Anh với giáo viên bản ngữ
- Tham gia trò chơi vận động Run - Faster
- Học bộ phận cơ thể thông qua bài hát tiếng Anh: Head, shoulders, knees and toes,…
Và nhiều nội dung hấp dẫn khác…

Thời gian: 9h – 10h30 Chủ nhật ngày 15/6/2014
Đ/c: Mầm non Fuji, đường số 3 ( 58 Trần Thái Tông rẽ vào 20m)


Hãy đưa con bạn đến với Ms Kim Magic English, chúng tôi xin cam kết tại đây các con sẽ được “truyền” Tiếng Anh theo một phương pháp tiên tiến nhất và các con sẽ có thể sử dụng Tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ 2 của mình.Hãy đồng hành cùng Ms Kim’s Magic English để dẫn đường tới thành công cho con bạn!

Đăng ký học thử miễn phí tại đây

Xem thông tin chi tiết tại:
www.mskimenglish.com
Facebook: Ms Kim Magic English
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top