• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Pa tê cá hồi với ô liu đen, bông cải, trứng cá hồi và dưa tẩm

dragonbig

New member
Xu
0
Cá hồi fi lê, nước dùng cá, miếng thạch, muối, ô liu đen, bông cải, kem bé, sữa, củ hành, tỏi, dưa leo, thì là, nước chanh, bánh mì nướng, trứng cá hồi.
1229070204.img.jpg

Thực hiện:

Cắt cá hồi thành từng miếng vuông nhỏ, sau đó hoà tan với muối và nước lạnh và đổ vào cá hồi sau đó đậy kín lại, giữ lạnh qua đêm hay ít nhất 24 tiếng. Ngâm lá thạch trong nước lạnh, làm nóng nước dùng cá và làm chảy thạch, để nguội trong nhiệt độ phòng. Trộn phân nửa trái ô liu đen và giữ 1 ít để trang trí.

Lấy cá hồi ra khỏi nước muối, đặt trong tô và khuấy với ô liu đen và làm lạnh nước dùng cá/lá thạch. Cho patê thành hình 1 dọc vào miếng màng nhựa mỏng và đặt cá hồi bên trong, bao phủ với miếng nhựa và để trong tủ lạnh ít nhất 6 giờ trước khi cắt mỏng.

Cắt củ hành bông cải và tỏi thành những miếng nhỏ, đặt trong tô và phủ với sữa và kem béo, nấu lửa nhẹ cho đến khi mịn, ray chất lỏng đó và bỏ vào xay, xay cho đến khi mịn sau đó nêm muối tiêu và để lạnh. Gọt vỏ và lấy hột dưa leo, cắt thành viên và tẩm với thì là bằm nhuyễn, nước chanh, muối, tiêu. Đặt vào dĩa và trang trí theo hình với trứng cá hồi, bánh mì và hỗn hợp xà lách.


 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top