• HÃY CÙNG TẠO & THẢO LUẬN CÁC CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Mọi kiến thức & Thông tin trên VnKienthuc chỉ mang tính chất tham khảo, Diễn đàn không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan
    - VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Những website tìm việc cho freelancer tốt nhất hiện nay

Áo Dài

Cộng tác viên
Thành viên BQT
Ngày nay, các công việc dành cho sinh viên đa dạng và phát triển ở dạng online hay offline. Freelance là hình thức làm việc online đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Đó là nơi dành cho những người độc lập, tự do và trả tiền cho từng công việc mà họ làm ra mà không có bất cứ sự ràng buộc từ bên nào. Với sự lên ngôi của các ngành Marketing, IT, design vấn đề việc làm ngày càng được nâng cao. Vậy bạn đang muốn tìm việc mà không biết nơi đâu sẽ là lựa chọn cho bạn ? Đừng lo, dưới đây là bài viết giới thiệu về những website tìm việc cho freelancer tốt nhất hiện nay.

1. LinkedIn

LinkedIn là website được thiết kế riêng cho cộng đồng doanh nghiệp. Mục tiêu của trang website là cho phép các thành viên đã đăng ký thiết lập và ghi lại mạng lưới những người mà họ biết một cách chuyên nghiệp. Từ các mạng lưới đó, các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm thông tin của họ, và họ cũng có thể tự truyền thông bản thân trên trang mạng xã đó.

Không giống như các trang mạng xã hội miễn phí khác như Facebook hoặc Twitter, LinkedIn yêu cầu các kết nối sẵn để tìm được bạn bè. Trên LinkedIn bạn có thể kết nối với các nhà tuyển dụng và người tuyển dụng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, bạn có thể kết nối với những người mà bạn quen biết ngoài đời.

FB_IMG_1637671934266.jpg
2. FreelancerViet

FreelancerViet là sàn giao dịch việc làm tự do đầu tiên tại Việt Nam kết nối nhà tuyển dụng với freelancer. Hoạt động từ tháng 9/2013 tới nay, FreelancerViet đã trở thành nơi cung cấp việc làm freelance lớn nhất Việt Nam, quy tụ hơn +300.000 freelancer chuyên nghiệp.

Dựa trên thông tin hồ sơ, hệ thống của freelancerViet sẽ đề xuất cho các bạn những công việc phù hợp với kỹ năng, kinh nghiệm, chuyên ngành. Sau đó, bạn chỉ cần gửi báo giá với mức chi phí mong muốn cho những công việc đăng tuyển làm sao phù hợp với nhà tuyển dụng nhất là được.
FB_IMG_1637671936203.jpg

3. Nhanlucit.vn

Nhanlucit thuộc sở hữu Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. Đây là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực IT. Công ty có những nhân viên cùng đội ngũ chuyên nghiệp. Và có những kiến thức chuyên môn vững chắc về ngành. Hiện tại, công ty đang phát triển liên tục mạng lưới thông tin các ứng viên IT. Và cải tiến phương pháp làm việc cần thiết để cung cấp kết quả tốt nhất cho khách hàng.

4.Behance

Behance là website về portfolio hàng đầu trên thế giới. Đây là nơi mà các designer vừa có thể trình bày vừa có thể khám phá tác phẩm sáng tạo. Nhiều cơ hội cũng tiềm ẩn trong bảng việc làm của họ.

Tại Behance, bạn có thể tìm kiếm những ý tưởng thiết kế cực kỳ xịn sò cũng như tăng khả năng tư duy về thiết kế của từng người. Behance là nơi mọi người chia sẽ những thiết kế của mình. Và ở đó bạn có thể tìm kiếm các cơ hội từ các nhà tuyển dụng.

Tại đây, bạn có thể tạo ra một thương hiệu riêng cho bản thân. Cũng như gây ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng năng lực của mình. Khác với facebook hay google, behance là sân chơi dành riêng cho những designer chuyên nghiệp và không chuyên có thể thoải mái sáng tạo.
FB_IMG_1637671943163.jpg

5. Vlance.vn

Vlance là một website tìm kiếm việc làm online ở Việt Nam, cũng giống như Fiverr. Vlance đóng vai trò là người trung gian giữa người thuê freelancer và ứng viên (freelancer). Các mảng mảng công tác tại Vlance: IT và lập trình mẫu mã,… Ngoài ra, còn có viết lách và dịch thuật, Marketing và bán hàng buôn bán, nhập liệu và hành chính, …

Đây là nơi tìm việc liên quan đến content ở đa dạng lĩnh vực. Tại đây bạn có thể tìm nhiều công việc thú vị với mức lương khá ổn áp. Tuy nhiên, những nhà tuyển dụng cũng yêu cầu năng lực khá cao ở từng ứng viên.

FB_IMG_1637671941103.jpg

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp với năng lực của mình. Tùy theo năng lực và nhu cầu, bạn sẽ chọn cho mình một công việc tốt. Có khi, bạn và nơi ấy gắn bó và có duyên với nhau. Chúc bạn may mắn và thành công !


Nguồn: Tổng hợp
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top