• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Những tài khoản instagram chia sẻ kinh nghiệm về marketing

Kim VnK

Cộng tác viên
Thành viên BQT
Có rất nhiều định nghĩa dành cho Marketing cực kỳ đa dạng. Marketing sẽ bao gồm các công việc tạo cho khách hàng một cái nhìn hiểu biết hơn về sản phẩm hay dịch vụ nào đó, qua đó khách hàng sẽ dễ lựa chọn hơn. Đặc biệt hơn, marketing sẽ duy trì được sự quan tâm của khách hàng về sản phẩm hay dịch vụ được tiếp thị. Mỗi người sẽ học marketing theo nhiều cách, tìm tài liệu trên web hoặc xem youtube. Nếu bạn có tài khoản trên instagram thì việc theo dõi tài khoản về marketing sẽ giúp bạn học thêm.

Để giúp bạn điều này, dưới đây xin giới thiệu tới bạn những tài khoản instagram chia sẻ về marketing.


1. Hà Chu – HACHU WORKS

Đây là tài khoản chia sẻ về kiến thức Marketing cho ngành F&B, chị Hà Chu sẽ phân tích các case study một cách thực tế nhất. Đây được xem là tài khoản chia sẻ những kiến thức của người “trong ngành”. Nếu bạn cần học về Marketing thì đây có thể là tài khoản phù hợp vì cách truyền tải kiến thức vô cùng dễ hiểu.

2. Moe – MOEDIDAU

Nếu bạn là một người hay lướt tiktok hoặc các trang mạng xã hội khác. Chắc hẳn bạn đã biết đến một cái tên “Moe đi đâu”. Ở đây, chị Moe sẽ chia sẻ chi tiết về các thuật ngữ của Marketing rất hữu ích và dễ hiểu, ngoài những bài viết chia sẻ kiến thức về Marketing thì còn có thêm những bài viết giúp truyền cảm hứng.

Cách truyền tải kiến thức, truyền tải những nguồn cảm hứng rất dễ hiểu và hữu ích. Chị hiện đang là sinh viên cũng như đang thực tập, nên mọi kiến thức mà “Moe đi đâu” chia sẻ vô cùng thực tế. Giúp các bạn một phần nào đó hiểu hơn về Marketing, có động lực vì cách truyền tải rất tích cực từ đó sẽ xuất hiện nhiều cơ hội hơn dành cho bạn.

3. Người trẻ khởi nghiệp – CAOCAOWORKSHOP

Nếu nói về chia sẻ kiến thức Marketing, bạn sẽ không thể bỏ qua tài khoản này bởi vì nó khá nổi tiếng. “Caocaoworkshop” chia sẻ tất tần tật về các kiến thức Marketing, nhưng đặc biệt là kiến thức về Instagram Marketing.

Khác những tài khoản khác, “Caocaoworkshop” sẽ có những buổi livestream để chia sẻ về kiến thức thực tế, những khó khăn và đưa ra những giải pháp cho các bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp. Ngoài chia sẻ về các vấn đề liên quan đến Marketing, còn có cả những chia sẻ hữu ích khác như xây dựng thương hiệu, cách đầu tư, đặc biệt hơn ở đây sẽ có thông tin tuyển dụng và cả những khóa học về Insta Master và những khóa học khác, dành cho những bạn có nhu cầu cần học một cách bài bản.

4. Instagazine làm giàu – KEY4MONEY

Đây được xem là một hệ thống kênh chia sẻ các giá trị cho cộng đồng vô cùng hữu ích. Ở đây “Key4money” tập trung chia sẻ về cách làm ra tiền và cách sử dụng tiền. Những kiến thức về đầu tư chứng khoán, coin hay các loại đầu tư khác vô cùng bổ ích. Có thể nói, đây cũng là tài khoản các bạn cần quan tâm để có cách chi tiêu và tìm kiếm nhiều kiến thức hơn nếu muốn làm ra tiền và cách chi tiêu một cách hợp lí.

5. Pham Thanh Long – PHAMTHANHLONG

“Mong muốn của tôi là giúp cho ai đó đi ngang nơi này được HẠNH PHÚC – KHỎE MẠNH – GIÀU CÓ”. Đây là câu nói mà nhiều bạn khi vào xem sẽ thấy đầu tiên. “PHAMTHANHLONG” được biết đến là một diễn giả truyền cảm hứng.

Chú chia sẻ về những chiến lược giúp cho doanh nghiệp đạt được thành công. Những kiến thức để phát triển kinh doanh, và phát triển bản thân. Bởi những trải nghiệm của bản thân và những bài học mà chú đã đi qua. Nếu bạn là người cần có nguồn cảm hứng, hay đang mất căng bằng thì có thể nghe những kiến thức mà chú mang đến để có được định hướng và cách phát triển tốt nhất.

Mong bạn sẽ tìm đến và theo dõi tài khoản của họ. Mỗi tài khoản này sẽ có kiến thức về marketing khác nhau đặc biệt là với người mới bắt đầu thì nên theo dõi. Bạn có thể có nhiều cách học khác nhau, nhưng nếu đam mê với ngành nghề này thì chúng ta cũng nên tận dụng nguồn học ở mọi nơi đúng không nào ? Chúc bạn may mắn và thành công !

Nguồn: Tổng hợp
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

Dành cho học sinh

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top