Những điều cần lưu ý khi xây sửa nhà biệt thự, cải tạo sân vườn

anhtuanbb

New member
Xu
0
Chưa bàn đến vấn đề phong thủy đã là nhà biệt thự dù là nhà to hay nhà bé, dù diện tích rộng hay hẹp thì khu vực sân vườn ngoài ngôi nhà là không thể thiếu. Thiết kế ngôi biệt thự theo phong cách cổ điển vững chắc dù đến vài chục năm sau thì trông chúng vẫn còn nguyên vẹn và càng mang đến nhiều giá trị hơn. Tuy nhiên khu vực sân vườn không thể giữ nguyên hiện trạng đến mấy chục năm sau được, đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra rằng nó đã đến lúc cần sửa sang và làm mới lại một vài thứ, cũng như là cải tạo lại những công trình ngoài trời đã hư hỏng xuống cấp.
Hãy bắt đầu từ việc bạn sẽ muốn sửa khu vực sân vườn của biệt thự như thế nào và son sua nha biệt thự ra làm sao. Những luống hoa với những loại hoa cây cảnh đã được trồng từ lâu rồi, và nay bạn muốn trồng loại hoa mới. Khu vực bể bơi bạn muốn lắp thêm mái hiên dài rộng để có thể kê thêm nghế ngồi không khi nắng quá, những bộ ghế ngồi cũng đã quá cũ và giờ chúng cần được thay mới. Bạn muốn dành riêng ra một khu vực sân vườn ngoài trời đủ rộng để tổ chức những buổi party, những buổi liên hoan ăn uống cuối tuần.
khu-biet-thu-vua-va-nho.jpg

Hãy lên kế hoạch cụ thể và bố trí lại toàn bộ không gian bên ngoài ngôi biệt thự, hãy biến khu vực ngoài trời thành một nơi sinh hoạt tuyệt vời của gia đình, nơi bạn và những người thân của mình có thể đắm mình trong một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, chan hòa. Để sau những giờ làm việc căn thẳng, để khi trở về ngôi nhà thân yêu của mình bạn sẽ cảm thấy nơi này như một thiên đường. Nhẻ ra những vấn đề cần thiết cần được chú ý ngay từ khi tiến hành xay nha biet thu và thật không bõ công bạn đa dành thời gian chăm chút, sửa sang và cải tạo lại nó đúng như ý muốn của mình. Việc sủa lại toàn bộ hay một phần khu vực sân vườn bạn có thể lên ý tưởng thiết kế và từng bước thực hiện nó hoặc thuê người làm. Dù bằng cách nào thì hãy luôn đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch và kết quả bạn nhận được sẽ là một căn biệt thự trông như mới và thật tuyệt đẹp.
Thu Trang​
 
CHAT
  1. Bút Nghiên @ Bút Nghiên: Một trận thắng vẫn ở trong tầm tay thầy Park
  2. Hà Nội Honey @ Hà Nội Honey: Tiếc quá. H2 mất mình
  3. Hide Nguyễn @ Hide Nguyễn: Chung kết AFF Cup 2022: Việt Nam - Thái Lan
  4. Hide Nguyễn @ Hide Nguyễn: Hi, chào @nanchy
  5. N @ nanchy: .

Trang cá nhân

Chúc Diễn đàn Tất Niên vui vẻ, an lành :)
Việt Nam chiến thắng.
19h30 chung kết AFF 2022 Việt Nam - Thái Lan
Chúc mừng năm mới 2023~ Mong một năm mưa thuận gió hòa, kinh doanh, việc làm khấm khá lên.
Chúc cả nhà sức khỏe, thành công và nhiều may mắn!
Ghé site mình tham quan nhé: www.bichkhoa.com
Đón chào năm mới 2023! Mong thuận buồm xuôi gió, vạn sự hanh thông.
Chúc mừng năm mới 2023!

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top