• HÃY CÙNG TẠO & THẢO LUẬN CÁC CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Mọi kiến thức & Thông tin trên VnKienthuc chỉ mang tính chất tham khảo, Diễn đàn không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan
    - VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Những chú ý khi làm chiến dịch quảng cáo trên facebook

Áo Dài

Cộng tác viên
Thành viên BQT
Người mới chạy quảng cáo trên Facebook, chạy quảng cáo không ra đơn hàng thì nghĩ là do target sai. Nhưng sau khi mình chạy nhiều quảng cáo cho cùng 1 tệp khách hàng, mình lại thấy sản phẩm mới là thứ quyết định. Vậy thì có những chú ý khi làm chiến dịch quảng cáo trên facebook nào mà bạn cần biết ? Bài viết dưới đây là câu trả lời cho bạn.

1. Quảng cáo trên Facebook phải có quy trình.

Có nhiều bạn mới quảng cáo trên Facebook chưa có kinh nghiệm, chỉ chạy 1 chiến dịch duy nhất, rồi ngồi “lạy trời cho con có đơn”.

Khi chạy quảng cáo trên Facebook, bạn phải chạy thử (test) nhiều nhóm quảng cáo với nhau, xem cái nào tốt hơn thì giữ lại. Việc chạy thử quảng cáo này sẽ ngốn kha khá tiền của bạn, nhưng về sau, bạn sẽ có trong tay một lượng khách hàng tiềm năng để bán hàng.

2. Quảng cáo trên Facebook – Tiếc tiền quảng cáo.

Biểu hiện rõ nhất của việc này: Lên chiến dịch 1 ngày, thấy kết quả tệ quá vội vàng tắt chiến dịch. Bạn đã từng như vậy chưa ? Mình thì có rồi.

Việc này sẽ làm ảnh hưởng đến tài khoản quảng cáo của bạn, việc tắt mở chiến dịch quá nhiều trong một thời gian ngắn, sẽ dẫn đến tài khoản quảng cáo dễ bị khoá. Bạn nên cân nhắc việc này.

3. Sự cố biến chiến dịch chạy Ads bị “”flop”

Mình thấy có nhiều bạn lần đầu chạy ads gặp sự có khóa thẻ, xin chia sẻ một số kinh nghiệm để giúp mọi người tránh tình trạng này:


a. Không đăng nhập tài khoản Facebook trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại di động, ipad …

b. Một lỗi người chạy QC hay gặp là cài đặt 1 thẻ visa vào nhiều tài khoản cá nhân. Tuy nhiên việc này sẽ làm tài khoản của bạn bị khóa ngay tức khắc.

c. Tên trên thẻ visa phải trùng với tên tài khoản cá nhân.

d. Không cài đặt thẻ vào tài khoản vừa lập.

e. Thanh toán nợ không đều, nợ tiền Facebook.

Ngoài ra, do thẻ Visa chỉ tạo được 1 tài khoản và chạy cho 1 trang Facebook nên khá bất tiện với những bạn quản lý và bán hàng trong nhiều trang khác nhau, do đó bạn nên tìm những loại thẻ có thể chạy ads và mở tài khoản không giớii hạn sẽ tiện lợi và không lo bị khóa thẻ nhé!

Hy vọng bài viết trên giúp ích cho bạn trong quá trình làm facebook ads. Để tránh những rủi ro và tạo hiệu quả cao hơn khi làm marketing. Chúc bạn may mắn và thành công !

Nguồn: Tổng hợp
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top