• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Mỹ Anh - Nữ nghệ sĩ gen Z trở thành đại diện cho chiến dịch Spotify

Kim VnK

Cộng tác viên
Thành viên BQT
Mỹ Anh chính là cái tên tiếp theo tại Việt Nam được Spotify chọn làm gương mặt tiêu biểu cho chiến dịch EQUAL. Nữ ca sĩ trẻ được đặt cạnh nhiều tên tuổi nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới, nổi bật trong số đó là “chị đại Kpop” CL.

FB_IMG_1634704917503.jpg

Ca khúc của Mỹ Anh xuất hiện trong playlist EQUAL Global là “Real Love” - một bản cover cùng Khắc Hưng từng làm mưa làm gió các BXH Vpop thời gian qua. Ngoài ra, ở playlist EQUAL Vietnam, Mỹ Anh có 2 bài hát góp mặt “Real Love” và “Pillar”, đồng thời cô nàng cũng xuất hiện ở trang bìa playlist này.

Đặc biệt, hình ảnh của Mỹ Anh đã xuất hiện ở quảng trường Thời Đại. Sự kiện này chắc chắn sẽ là niềm vinh dự không nhỏ đối với Mỹ Anh. EQUAL Global là chiến dịch toàn cầu tầm cỡ, mang tính dài hạn của Spotify nhằm tăng nhận thức và thúc đẩy sự bình đẳng dành cho phái nữ trong môi trường âm nhạc. Playlist EQUAL dù ở từng quốc gia hay trên phạm vi toàn cầu đều được tạo ra với mục đích giúp tiếng nói của phụ nữ trong âm nhạc được lan tỏa mạnh mẽ, đến gần hơn với các khán giả đại chúng.

Mỹ Anh cũng được mời tham gia Head In The Clouds' music festival của 88rising.

'Head In The Clouds' là một lễ hội âm nhạc và nghệ thuật được tổ chức hằng năm, kể từ năm 2018 của 88rising, quy tụ không chỉ nghệ sĩ nổi bật nhất của âm nhạc Châu Á mà là của thế giới.

Mới đây, 88rising đã thông báo Mỹ Anh có tên trong line up của 'Head In The Clouds Music Festival'. Tài năng trẻ của Việt Nam sẽ được xuất hiện cùng những tên tuổi lớn của âm nhạc Châu Á như Joji, Rich Brian, Keshi, Saweetie, Niki,... Có thể nói rằng, đây là một bước tiến lớn cho nền âm nhạc của nước nhà và là một cơ hội để chứng minh tiềm năng âm nhạc của Việt Nam với thế giới.'

Head In The Clouds Music & Arts Festival' sẽ được diễn ra tại Los Angeles vào 2 ngày 6 & 7 tháng 11 này.
 

Kim VnK

Cộng tác viên
Thành viên BQT
Ngoài sự kiện Mỹ Anh sẽ tham dự Đại nhạc hội 'Head In The Clouds' của nhà 88rising năm nay thì trong line-up còn có xuất hiện một nghệ sĩ gốc Việt, keshi, Keshi tên thật là Casey Lương sinh ngày 04.11.1994. Anh lớn lên trong một gia đình với bố mẹ đều là người Việt Nam tại Sugar Land, Houston, Texas. Năm 13 tuổi, anh bắt đầu học guitar sau khi nhận nó từ ông nội của mình. Keshi bắt đầu tự học nhạc cụ trong khi sử dụng cuốn sách về âm nhạc Việt Nam của ông nội. Một trong những động lực học guitar khác của anh ấy đến từ việc xem Drake Bell từ chương trình truyền hình Nickelodeon, Drake & Josh thu hút các cô gái nhờ kỹ năng chơi guitar của anh ấy. Trong những năm đầu chơi guitar và viết nhạc, anh coi John Mayer, Ed Sheeran và Joji là những người có ảnh hưởng lớn nhất đến anh. Trong thời gian học đại học, Casey đã tạo biệt danh "Keshi" và bắt đầu chia sẻ âm nhạc qua trang SoundCloud của mình. Thể loại mà anh theo đuổi chính là những bản lofi và R&B. Không lâu sau đó âm nhạc của Keshi đã tạo cho anh một chỗ đứng với một số lượng fan nhất định. Năm 2017, Keshi đã bỏ công việc y tá và bay đến thành phố New York để ký hợp đồng với Island Records. Từ đó, những đĩa đơn đầu tiên của anh đã thu hút hàng triệu lượt nghe khi phát hành. Keshi đang sở hữu nhiều hit như 'beside you', 'right here', 'like i need u',...Sự xuất hiện lần này của Mỹ Anh và Keshi là những tin cực vui của người hâm mộ Việt.
 
CHAT
  1. VnKienThuc @ VnKienThuc: Diễn đàn chúng ta đã tích hợp thêm CHAT GPT
  2. VnKienThuc @ VnKienThuc: Shoutbox has been pruned!

Chủ đề mới

Dành cho học sinh

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top