• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Một số việc cần làm giúp Facebook của bạn trở lên thu hút hơn

hoalan58

Banned
Xu
0
Một số việc cần làm giúp Facebook của bạn trở lên thu hút hơn
Ngày nay mạng xã hội Facbeook không còn gì xa lạ đối với mọi người nữa đúng không nào, rất nhiều bạn muốn Facebook của mình trở lên thu hút mọi người, lôi kéo được nhiều thành viên theo dõi hơn. Vì vậy mình xin chia sẻ 1 số điều như sau:


Thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa đẹp:


Hành động thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa được Facebook xếp vào loại quan trọng, đặc biệt là ảnh đại diện. Do đó, Facebook sẽ luôn ưu tiên hiển thị các cập nhật này trên News Feed của mọi người, và bạn có thể luân phiên cập nhật những thành phần này để bạn bè chú ý tới mình hơn.


tai%20facebook%20cho%20dien%20thoai.jpg


Viết vài dòng mô tả khi chia sẻ chia sẻ link, video


Ngược lại với hình ảnh, việc chia sẻ đường dẫn đến một bài báo hay trang web nào đó sẽ rất ít người quan tâm. Mặc dù chia sẻ có thể nhận được những phản hồi tích cực từ bạn bè là những người quan tâm sâu sắc tới vấn đề bạn muốn nói tới, nhưng trên hết đây không phải là cách hay nếu bạn muốn “câu” Like.


Tất nhiên, nếu quyết định chia sẻ một bài báo thì bạn cũng nên viết ra vài dòng chính kiến cá nhân, hoặc mượn tạm một đoạn trong bài viết. Hiện nay việc online Facebook với mobile là vấn đề không còn xa lạ đối với mọi người nữa tai facebook cho dien thoai sẽ giúp bạn online ở bất kỳ đâu.


Facebook ngày càng thu hút nhiều thành viên tham gia


Cập nhật status vào giờ “vàng”


Thay vì cập nhật status mọi lúc, mọi nơi, bạn nên cân nhắc chọn những thời điểm có nhiều người online trong ngày. Cách này sẽ giúp status vừa viết ra ngay lập tức hiển thị trước mắt một lượng lớn người dùng đó. Và hiển nhiên cơ hội để status được thích và bình luận sẽ cao hơn.


download%20facebook%20cho%20dien%20thoai.jpg


Theo thống kê của Facebook về lưu lượng người dùng thì 11 giờ sáng, 3 giờ chiều và 8 giờ tối là những thời điểm có nhiều người online nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cập nhật status vào khoảng 8 đến 9 giờ sáng, đó là khoảng thời gian giúp bạn viết nên những status hay hơn so với buổi trưa và buổi chiều.
“Like” lại hình cũ


Nếu một ngày nào đó cảm thấy Facebook của mình đang “nguội” dần, bạn hãy lục lại kho hình cũ của chính mình và nhấn “Like”. Lúc này, hình ảnh đó sẽ lại xuất hiện trên News Feed, những ai chưa từng thấy nó hoặc chưa Like hay bình luận thì giờ đây có thể họ sẽ để lại phản hồi. Rất thú vị phải không nào, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.


Các từ khóa tìm kiếm trên Google:
• Tai facebook cho dien thoai
• Tai facebook moi nhat
• Download facebook ve may
• Tin facebook moi
• Meo vat tren facebook
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

Chủ đề mới

Dành cho học sinh

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top