• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Một câu truyện cảm động

Không thê? khóc... Tôi và Em chia tay rồi ! Em là một cô gái tốt, rất đẹp cũng rất dịu dàng.
Tuy rất nhiều bạn bè nói tôi bỏ cô ấy là ngốc, nhưng tôi vẫn chia tay,cho dù tôi cũng không nỡ.
Ngày thứ nhất :
Cô ấy không chịu dậy,lấy chăn chăn kín người, trong ký túc xá không ai dám an ủicô ấy. Cô ấy hôm nay không ăn cơm, đánh răng rửa mặt cũng không làm. Buổi tối, lúc đi ngủ, tôi nghe thấy cô ấy khóc ở trong chăn.
Ngày thứ hai:
Hôm nay cô ấy đã ăn cơm, là bạn trong ký túc xá đã làm cô ấy ăn,quầng mắt cô ấy đỏ ngầu. Tôi luôn nói cô ấy là con ma thích khóc nhè, mỗi lần cô ấy đều phủ nhận.
Ngày thứ ba :
Hôm nay cô ấy mặc một bộ quần áo rất diêm dúa, đi vào một quán bar và uống rất nhiều rượu, hơn nữa còn dùng ánh mắt hút hồn đảo quanh một lượt khiến rất nhiều người phải thốt lên " cô gái, cô rất đẹp". Cô ấy uống rất nhiều, đến lúc có một người đàn ông đáng tuổi cha nói với côấy " Cô gái, anh đưa em về nhà nhé" côấy cầm chén rượu trong tay hất tất cả vào mặt ông ta. Cái thằng cha đáng chết dơ tay lên định đánh ,đám phục vụ liền chạy đến cứu Em. Tôi biết tất cả, tôi đang ở một góc khuất của quán bar theo dõi
Ngày thứ tư :
Hôm nay em dậy rất sớm, tất bật cả một buổi sáng, sau đó vào nhà tắm rất lâu,lúc các bạn cùng phòng đẩy cửa vào đều kinh ngạc kêu lên : Sạch sẽ thế.
Ngày thứ năm : Cô ấy đã đi , thật ra cô ấy học rất giỏi, nhưng từ khi bị tôi ảnh hưởng thànhtích côấy có kém đi chút ít. Thế cũng tốt, thay đổi sự chú ý đi mộtchút thì hồi phục cũng nhanhhơn.
Ba tháng sau .
.. Cô ấy làmchủ tịch hội sinh viên, cô ấy càng ngày càng giỏi, cũng sáng sủa ra không ít, cũng sắp thi rồi.
Một năm sau:
... Bên cạnh cô ấy có rất nhiều đàn ông, nhiều người đẹp trai hơn tôi,nhưng căn bản cô ấy không để ý tới. Cô ấy và Lượng quan hệ rất tốt,truyện bọn họ trong vườn trường rất đáng ngờ. Cô ấy chỉ coi Lượng là anh, thếnhưng lời nói ra thì không giữ được lâu.
Ba năm sau:
... Cô ấy sắp kết hôn rồi, chú rể là Lượng. Cô ấy đang ngồi viết thiếp mời, một cái, hai cái, ba cái ... viết đến cái thứ mười hai thì cô ấy khóc, gục xuống bàn, nước mắt rơi mà không thể dừng lại. Tôi từ thử, tên chú rể trên tất cả thiếp mời đều là tên của tôi.
Tôi cũng rất muốn khóc, nhưng hồn ma không thể khóc, tôi không có nước mắt.
Ba năm trước: Tôi đang đi trên đường thì gặp tai nạn, trên tay vẫn cầm chiếc bánh gato tôi mua tặng sinh nhật cho em.
Đời người ngắn ngủi được mấy mươi năm, muốn thì khóc muốn cười thì cười, nên yêu thì yêu.....
 
:uq::uq:.. Cảm động quá.. em đọc mà khóc luôn á!!
Chị viết hay thiệt... chứ ai như em, viết xong đọc thấy cũng chẳng ra hồn, huống chi là đưa cho người khác đọc.
Đừng khiêm tốn nưã em gái ạ......chị viết đâu có hay đâu.....khen quá à.....chị thấy bài nax không hay bằng bài tết này a sẽ về mà....mà e thấy bài đó hay k s chả ai thích tkế quả này rớt thật rồi...
 
Đừng khiêm tốn nưã em gái ạ......chị viết đâu có hay đâu.....khen quá à.....chị thấy bài nax không hay bằng bài tết này a sẽ về mà....mà e thấy bài đó hay k s chả ai thích tkế quả này rớt thật rồi...
Cả 2 bài đều hay, em đều thix <3
Chị ráng viết nhiều nhiều để em đọc nữa nha!
 
CHAT
  1. VnKienThuc @ VnKienThuc: Diễn đàn chúng ta đã tích hợp thêm CHAT GPT
  2. VnKienThuc @ VnKienThuc: Shoutbox has been pruned!

Chủ đề mới

Dành cho học sinh

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top