• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Luyện thi ĐH tiếng Anh chủ đề Gap filling

Butchi

VPP Sơn Ca
Xu
73
Đối với những bài tập điền 1 từ vào chỗ trống, nếu gặp trường hợp khó, chúng ta có thể tách câu đó riêng ra, viết ra giấy và tìm chủ ngữ, động từ của câu đó, nghiên cứu xem từ cần điền vào chỗ trống là loại từ gì. Chẳng hạn câu đã đầy đủ chủ ngữ và động từ, từ cần điền có thể là tính từ hoặc trạng từ. Chúng ta cũng cần để ý đến mẫu câu, chẳng hạn như trong bài có to catch up........., từ cần điền có thể là with vì trong tiếng Anh có mẫu câu to catch up with (bắt kịp với ai đó).

Chúng ta cũng cần để ý đến cấu trúc song song, chẳng hạn becautiful and..........thì từ cần điền phải là một tính từ mang nghĩa tích cực, nếu là rich but..............thì từ cần điền sẽ là một tính từ ngược nghĩa với rich.

Nhiều khi một câu đặt trong bài sẽ bị rối, nếu chúng ta viết nguyên câu đó ra giấy rồi phân tích, sẽ đơn giản hơn nhiều.
 
CHAT
  1. Hide Nguyễn @ Hide Nguyễn: Shoutbox has been pruned!

Dành cho học sinh

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top