• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Làm đề tài về ẩm thực, chọn gì đấy ????

cctoti

New member
Xu
0
Chuyện là lớp đang làm đề tài về ẩm thực Trung Hoa. Nhóm mình được chia làm về đề tài ẩm thực Hongkong, sự khác biệt tinh tế. Bởi ẩm thực Hongkong có nét rất riêng trong tổng thể phong cách ẩm thực của Trung Hoa, không lẫn được. Cũng giống như đồ ăn Huế ở Việt nam vậy. Nhưng vui một điều là tài liệu trên mạng rất ít. Mà nhóm mình lại muốn thực tế là đi ăn kiểm chứng cơ. Ha ha. Bữa trước có cậu bạn mách nước đi ăn đồ Hongkong ở Xingwang Hongkong Café quận 1 rồi về viết bài vì đang có Chương trình khám phá ẩm thực Hong Kong – mỗi tuần một món với giá chỉ từ 32,000 đ. Bảo đi nhanh không hết thì đề tài cũng vứt luôn. Đang phân vân quá, không biết đồ ăn nhà hàng này ra sao. Có bạn nào biết thêm thông tin gì thì bảo giúp mình nữa nha.
 
CHAT
  1. VnKienThuc @ VnKienThuc: Diễn đàn chúng ta đã tích hợp thêm CHAT GPT
  2. VnKienThuc @ VnKienThuc: Shoutbox has been pruned!

Chủ đề mới

Dành cho học sinh

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top