• HÃY CÙNG TẠO & THẢO LUẬN CÁC CHỦ ĐỀ KIẾN THỨC [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Mọi kiến thức & Thông tin trên VnKienthuc chỉ mang tính chất tham khảo, Diễn đàn không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan
    - VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Kì lạ sinh vật biển có màu trong suốt như thạch

Butchi

VPP Sơn Ca
Xu
93
sv_DWSG.jpg


Một ngư dân tại New Zealand thực sự ngạc nhiên khi bắt được một sinh vật biển trong suốt như thạch. Ông Stewart Fraser đang đi câu cùng hai cậu con trai của mình trên bán đảo Karikri, New Zealand thì phát hiện thấy một sinh vật giống con tôm nổi trên bờ mặt nước.

“Tôi tò mò không biết là con gì nên đã tiến gần con sinh vật hơn, nó có vẩy và khá cứng, trông gần giống như thạch, bạn không thể nhìn thấy bất kỳ thứ gì bên trong nó ngoại trừ một đốm màu vàng. Tôi không biết đây là con gì và tôi cũng chưa bao giờ nhìn thấy nó trước đây”, ông Fraser cho biết.

sv2_NSQH.jpg.ashx


Ông Stewart Fraser bắt được loài sinh vật lạ

Deborah Cracknell, người đứng đầu viện Hải dương thủy sinh quốc gia cho biết, sinh vật này có thể là một con cá bống biển có tên khoa học là Salpa Maggiore( hay còn gọi là Salpa maxima).

sv3_GUCM.jpg.ashx


Sinh vật có màu trong suốt

“Mọi người thường ít biết về loài cá bống biển, chúng thường sinh sống ở các vùng biển lạnh. Loài bống biển có dạng hình thùng, và thường di chuyển bằng cách co người lại, bơm nước qua cơ thể trong suốt của nó”, giám đốc tại viện Hải dương thủy sinh quốc gia nói.

Cũng theo viện nghiên cứu này, loài bống biển là vô hại và thường ăn những sinh vật phù du. Cơ thể trong suốt như thạch giúp chúng bảo vệ mình khỏi kẻ thù khi nổi trên mặt nước.


Dailymail - TPO
 
CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top