• VnKienthuc đang nâp cấp. Mời mọi người trải nghiệm và góp ý kiến TẠI ĐÂY,
  hoặc VnKienthuc Facebook group
 • Chào mừng bạn truy cập Kiến thức Việt Nam - VnKienthuc.Com
  Định hướng VnKienthuc.com
  VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo.
  Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Hướng dẫn 4 cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 đơn giản

baotram2210

New member
Xu
49
Bằng cách chuyển nhạc Youtube sang MP3 thì bạn có có thể thoải mái nghe nhạc trực tuyến mọi lúc mọi nơi trên thiết bị của mình. Có nhiều các khác nhau giúp bạn thực hiện việc này, bao gồm cả những phần mềm hỗ trợ tách âm thanh,…

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một giải pháp phù hợp thì đừng bỏ qua 4 cách tải nhạc YouTube sang MP3 đơn giản được thuthuatCNTT cập nhật dưới đây nhé! Theo dõi bài viết ngay hôm nay nào!

Chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng MyConverters.com​

Ngoài hỗ trợ chuyển đổi video YouTube, công cụ còn hỗ trợ chuyển đổi podcast sang MP3 để tải về máy và nghe ngoại tuyến. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ tải xuống video, MP3 từ nhiều trang web khác như Facebook, Vimeo, Twitter, Instagram, Vine, Soundcloud,…

Dưới đây là chi tiết cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng Myconverters.com.

 • Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ và truy cập trang chủ MyConverters.com.
 • Bước 2: Sao chép và dán URL video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi vào khung. Sau đó click chọn nút Convert (chuyển đổi).
 • Bước 3: Để tải về file video dưới dạng MP3, bạn click chọn nút Download (tải xuống) nằm kế bên. Để tải xuống file video có độ phân giải thấp hoặc dung lượng file nhỏ, bạn có thể chọn 144p hoặc 240p. Hoặc nếu muốn tải file có độ phân giải cao có thể lựa chọn 720p hoặc 1080p.
 • Bước 4: Nếu muốn tải nhạc MP3 từ YouTube, bạn truy cập tab Audio (âm thanh). Sau đó click chọn nút Donwload (tải xuống). Lưu ý quá trình tải xuống của có thể mất một chút thời gian. Việc này còn tùy thuộc vào kích thước file và tốc độ kết nối internet của bạn.
 • Bước 5: Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo. Click chọn nút Download (tải xuống) để hoàn tất quá trình và tải file về máy của bạn.

Chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng YTMp3​

Một cách khác là sử dụng YTMp3. Ưu điểm của công cụ chuyển đổi trực tuyến này là hỗ trợ chuyển đổi video với thời lượng dài, lên đế 90 phút.

Hướng dẫn thao tác thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ YTMp3 và đảm bảo chọn tùy chọn MP3 trong thanh tùy chọn. Tiếp theo sao chép và dán URL video YouTube muốn chuyển vào khung rồi click chọn nút Convert (chuyển đổi).
 • Bước 2: Click chọn nút Download (tải xuống) để tỉa xuống file MP3 đã chuyển đổi.

Tải Video, Tải nhạc MP3 từ YouTube với Y2mate.com​

Y2mate cho phép bạn chuyển đổi và tải video từ YouTube với chất lượng cao. Y2mate hỗ trợ tải về tất cả các định dạng như: Mp4, Mp3, 3GP, WMV, FLV, MO, MP3, WEBM. Bạn có thể tải về hàng nghìn video từ YouTube và các website khác. Đây là cách chuyển nhạc youtube sang mp3 miễn phí và khá phổ biến hiện nay.

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Y2mate.com.
 • Bước 2: Sao chép và dán URL video YouTube muốn chuyển vào khung rồi rồi chọn Định dạng MP3. Sau đó click chọn nút Start.
 • Bước 3:Nhấn chọn Tải về là xong

Phần mềm Free YouTube To Mp3 Converter​

Cuối cùng Free YouTube To Mp3 Converter là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn.

Bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tải Any Video Converter về máy và cài đặt.
 • Bước 2: Bước tiếp theo sao chép URL video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi rồi click chọn nút Paste (dán) để dán file vào khung.
 • Bước 3: Chờ cho đến khi quá trình chuyển nhạc hoàn tất. Click chọn nút Download (tải xuống) để tải về file MP3 về máy. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình chuyển đổi sang MP3.

Kết luận​

Trên đây là 4 cách chuyển nhạc Youtube sang MP3 đơn giản, nhanh nhất mà thủ thuật công nghệ thông tin muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những cách chuyển đơn giản này bạn sẽ dễ dàng nghe những bản nhạc offline ngay trên thiết bị của mình mà không còn lo lắng nữa.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Đừng quên like & share nếu bài viết hay và mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích nhé!
 
CHAT
 1. Hide Nguyễn @ Hide Nguyễn: Shoutbox has been pruned!

Trang cá nhân

Trời rét rét. Có tô bún ốc, ốc luộc 🐚 thì thích lắm 👍😻😍
VnKienThuc wrote on Đỗ Thị Lan Hương's profile.
Cuối tuần vui vẻ!
Cả nước bước vào giai đoạn sống chung với CoVid19
Xin chào! Hoàng Thịnh đã trở lại.

Lao động là vinh quang. Lao động sáng tạo là anh hùng ^^
Bitcoin đang vùng 40k. Hold chặt

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top