• Chào mừng bạn truy cập diễn đàn [Vn Kiến Thức] - Định hướng VnKienthuc.com
    -
    Sử dụng MIỄN PHÍ CHAT GPT
    -
    VnKienthuc tạm khóa đăng ký tài khoản tự động để hạn chế SEO bẩn, SPAM, quảng cáo. Chưa đăng ký, KHÁCH vẫn có thể đọc và bình luận.

Hỏi về luật bảo hiểm phúc lợi nhân viên

Em xin hỏi các anh/chị có kinh nghiệm: công ty các anh chị có mua bảo hiểm phúc lợi nhân viên ( không phải bảo hiểm xã hội, mà là loại hình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, có bao gồm khám sức khỏe định kì 1 lần/ năm ) ấy ạ?

Thực ra em thấy mua theo công ty thì chi phí rất tốt, mà người lao động/ nhân viên lại cảm thấy yên tâm về chính sách của công ty dành cho mình. Các công ty nước ngoài thì hầu hết đều có BH này phải ko ạ? Có anh chị nào đã từng nghiên cứu BH này cho công ty mình chưa và mua của công ty bảo hiểm nào ạ?

Em cảm ơn anh chị đã chia sẻ!

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

hient2309

New member
Xu
0
Cái này thì không phải bảo hiểm bắt buộc mà là bảo hiểm tự nguyên rồi. MÌnh luc trước làm bên FPT cũng có chính sách này. NHưng không phải mua mà được công ty chi trả. Còn chọn đơn vị nào thì giống như đi mua hàng thôi, bên nào giá rẻ chất lượng dịch vụ tốt thì bạn chọn.
 
H

HuyNam

Guest
Chính sách bảo hiểm thì cty nào cũng có, đã là tự nguyện thì bạn có quyền chọn bất cứ cty bảo hiểm nào tốt và giá cả hợp lý.
 
CHAT
  1. Hide Nguyễn @ Hide Nguyễn: Shoutbox has been pruned!

Dành cho học sinh

VnKienthuc lúc này

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top