Hành trình trắng da cùng Efferglow sau 4 tuần sử dụng

NguyenThu1993

New member
31/1/21
2
0
1
Chào mọi người, mình đang dùng viên sủi trắng da Efferglow hiện tại được 3 tuần rồi, da sáng rõ rệt, các đốm tàn nhang cũng đang mờ dần, trước khi dùng mình cũng đã tìm hiểu kĩ nên mình cũng muốn chia sẻ lại với mọi người quá trình thay đổi khi mình sử dụng viên sủi trắng da Efferglow.
  1. Ở tuần đầu tiên Glutathione, alpha lipoic acid và vitamin C với tác động chống oxy hóa nội sinh mạnh mẽ, cơ thể bạn được bảo vệ và giảm sự hình thành melanin.
  2. Sang tuần thứ 2, khi lượng melamin đã giảm, làn da được tiếp tục nuôi dưỡng từ sâu bên trong. Melamin với đặc tính không tan trong nước nên khi da được ẩm sẽ không biểu hiện sắc tố lên bề mặt da, làm cho da sáng hơn.
  3. Sang tuần thứ 3, L-glutathione giảm tổng hợp eumelanin tối màu và tăng tổng hợp pheomelanin sáng màu, chúng ta có thể cảm nhận sự thay đổi bằng mắt thường rõ rệt.
  4. Đến tuần thứ 4, các tế bào da cũ được thay thế gần như hoàn toàn bằng tế bào da mới và làm giảm hình melamin một cách đáng kể, và sở hữu làn da mơ ước.
    screenshot_1611591665.png
Thật sự chỉ có sử dụng rồi mới cảm nhận được hết tác dụng của sản phẩm, mình không bán hàng và không pr giúp gì cả. Mình sử dụng thấy tốt và chia sẻ, chị em nào dùng tốt thì lên đánh giá cho em để không cô đơn nhé.
 
Sửa lần cuối:

Bài Trước

Serum Anti Trouble Ampoule mua ở đâu uy tín?

Bài Tiếp

Bột cỏ lúa mì mang lại điều kỳ diệu cho làn da bạn

NguyenThu1993

New member
31/1/21
2
0
1
Chào bạn, mình đăng kí tư vấn và mua trực tiếp ở web viensuitrangda.com nha, theo mình biết đây là web chính thức của nhà phân phối nên rất yên tâm ạ
 

Đăng nhập

CHAT
  1. No shouts have been posted yet.

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.