Đoàn phim "Hotel Del Luna", nhận được sự ủng hộ đặc biệt phía sau hậu trường.

nhannhan132

New member
Xu
0
Bộ phim truyền hình với thể loại giả tưởng, cùng kịch bản được chắp bút bởi hai chị em biên kịch nổi tiếng họ Hong của Hàn Quốc “Hotel Del Luna”, đã thật sự làm sóng gió nổi lên trong thị trường phim ảnh. Bên cạnh những tập phim gây cấn, lôi cuốn và đầy những chi tiết huyền bí độc đáo, thì câu chuyện đằng sau những buổi quay, cũng là một trong những thứ đáng quan tâm nhất bây giờ.


[IMG]


Poster chính thức của bộ phim

Tính tới thời điểm hiện tại, đoàn phim “Hotel Del Luna” đã nhận được hai xe đồ uống - một món quà tinh thần quen thuộc, để ủng hộ lẫn nhau trong showbiz Hàn của nghệ sĩ lẫn người hâm mộ. Chúng đã được gửi đến phim trường bởi hai gương mặt nam thần quen thuộc với màn ảnh đó là nam diễn viên Lee Joon Gi và nam diễn viên Song Seung Heon.

[IMG]
[IMG]


Hình ảnh cô nàng IU (trong vai Jang Man-wo) bên hai
xe đồ uống của Joon Gi (trên) và Seung Heon (dưới)

Nam diễn viên Lee Joon Gi, được biết đến thông qua những bộ phim nổi tiếng như She Was Pretty, Two Weeks, Moon Lovers đóng cặp cùng IU,.. Anh là một trong những người bạn thân thiết của nữ chính, vì thế Joon Gi luôn dành sự quan tâm, hậu thuẫn đầy ấm áp trong mọi trường hợp dành cho người bạn thân của mình.

[IMG]


Hình ảnh cô nàng IU bên món quà của Joon Gi, được cô nàng
đăng lên trang instagram của mình

Còn Song Seung Heon vừa là một nam diễn viên, vừa là một người mẫu có tiếng trong làng giải trí, không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều nước trong khu vực Châu Á. Trong sự nghiệp của mình, bằng sự nỗ lực không ngừng, từ con số 0 tròn trĩnh, anh trở thành một nghệ sĩ đa tài và nhận nhiều giải thưởng lớn. Không vì thành công đó mà thành một con người ích kỉ, anh vô cùng thân thiện với nhiều hậu bối. Trong chiếc xe đồ uống mới gửi đến cho đoàn phim, Seung Heon còn tự nhận mình là Chủ tịch Fanclub của IU.

[IMG]


Jang Man-wo bên ly nước do Seung Heon gửi đến

Để có thể tạo ra được những thước phim mãn nhãn gửi đến người xem, không một ai trong ekip là không cố gắng từng giây từng phút một. Dù cho có gặp nhiều khó khăn họ cũng phải đứng lên để vượt qua những khó khăn, những tình huống trớ trêu trong quá trình dựng quay. Có lẽ vì thế, mà những món quà này sẽ rất ý nghĩa đối với họ, nó sẽ động viên, sẽ là một lời cổ vũ: “Này bạn ơi hãy cố lên, có tôi luôn ủng hộ bạn, chúng ta chắc chắn sẽ thành công thôi!”. Những nghệ sĩ này đã ủng hộ nhau nhiều như vậy, tại sao ta cũng không đóng góp một ít vì công sức họ bỏ ra nhỉ? Hãy cùng nhau xem “Hotel Del Luna” tại: http://dongphim.net/ nhé.
 
CHAT
  1. Hide Nguyễn @ Hide Nguyễn: Shoutbox has been pruned!

Bình luận mới

Trang cá nhân

Chúc Diễn đàn Tất Niên vui vẻ, an lành :)
Việt Nam chiến thắng.
19h30 chung kết AFF 2022 Việt Nam - Thái Lan
Chúc mừng năm mới 2023~ Mong một năm mưa thuận gió hòa, kinh doanh, việc làm khấm khá lên.
Chúc cả nhà sức khỏe, thành công và nhiều may mắn!
Ghé site mình tham quan nhé: www.bichkhoa.com
Đón chào năm mới 2023! Mong thuận buồm xuôi gió, vạn sự hanh thông.
Chúc mừng năm mới 2023!

VnKienthuc lúc này

Không có thành viên trực tuyến.

Định hướng

Diễn đàn VnKienthuc.com là nơi thảo luận và chia sẻ về mọi kiến thức hữu ích trong học tập và cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh,...
Top